Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 23 07 2019

VIETLIVE.TV Jul 23Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Báo Hồng Kông: Trung Nam Hải đang tập hợp tình báo về dự luật dẫn độ Của nhà báo Trí Đạt.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Không có tranh chấp! Của nhà báo Mai Quốc Ấn, tiếp theo là bài: Nhà cầm quyền Việt Nam không muốn dân biết sự kiện tại Bãi Tư Chính của nhà báo Bạch Hoàn, sau đó là bài: Phải khởi kiện Tàu cộng của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu và bài: Đổ thừa chế độ độc tài để trốn tránh trách nhiệm của nhà báo Dương Hoài Linh.
Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Con ông Chung “khởi nghiệp” Của nhà báo Trương Châu Hữu Danh, tiếp theo là bài: Nhà máy Thủy điện Nậm Nơn, Nghệ An, bị khởi tố của nhà báo Phạm Chí Dũng và bài: Nguyễn Xuân Phúc lại bị dân mạng chế nhạo vì phát ngôn ‘lạ’ về kinh tế của nhà báo TK và bài:
Sau đó là mục câu chuyện việt với phần 2 bài viết: Nỗi ân hận cuối đời của Đoàn Văn Toại – lãnh đạo phong trào sinh viên cộng sản Của nhà báo Ngọc Tuyên Đàm.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Tàu cộng gây hấn, Việt cộng Võ Văn Thưởng sang Tàu hợp tác Của cộng tác viên Dân Làm Báo và bài: Khi đồng chí ra tay của nhà báo Đỗ Ngà.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like