Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 17 07 2019

VIETLIVE.TV Jul 17Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Đàm phán mật về Hong Kong và nỗi buồn của bà Thatcher đăng trên BBC News.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Kiến nghị ba điểm liên quan đến Tàu cộng xâm phạm chủ quyền Việt Nam Của tác giả Lập quyền dân, tiếp theo là bài: Sơn hà nguy biến của tác giả Chân Như, kế tiếp là bài: Lưu truyền sử xanh của tác giả Cánh Cò, sau đó là bài: Chịu trách nhiệm trước nhân dân là chịu như thế nào? của tác giả Cát Linh và bài châm biếm: Chị lu của nhà báo Nguyễn Tiến Tường.
Sau đó là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Từ cái lon đến cái lu Của tác giả Huy Phương, kế tiếp là bài: Bãi Tư Chính: Chính thể Việt Nam đã ‘hèn với giặc’ mấy lần? của nhà báo Thường Sơn, sau đó là bài: Quyền được biết của nhà báo Mai Quốc Ấn và bài: Hệ lụy buồn từ những cuốn giáo trình chính trị của nhà báo Chu Vĩnh Hải.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Việt Nam có nên vì ‘đại cục’? Của nhà báo Mặc Lâm, sau đó là bài: CSVN thắng lợi hay thất bại với Facebook, Google, YouTube? của nhà báo Phạm Chí Dũng và bài: Cảnh sát giao thông lần đầu gắn camera trên người: Liệu có giảm mãi lộ? đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

 1. Hoang Kien Anh July 17, 2019

  Từ bài viết của nhà báo Mai Quốc Ấn "Quyền được biết" , tôi xin chia sẻ nội dung vụ án HÌNH SỰ HOÁ vụ việc dân sự — Nguyên nhân gây ra oan, sai– mà các Cơ Quan Tố Tụng Việt Nam đã "câm nín" KHÔNG TRẢ LỜI các Đơn-Khiếu-Nại và Đơn-Xin-Tái-Thẩm của đương sự (=Người bạn thân của tôi) suốt gần hơn 30 năm qua kể từ năm 1998 cho đến nay. Vui lòng tham khảo nội dung chia sẻ và giúp chúng tôi truyền đạt thông tin này đến các nhà Nghiên cứu về QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN, CẢI CÁCH TƯ PHÁP & TƯ PHÁP…trong và ngoài nước để giúp đương sự làm rõ Lý Lịch Tư Pháp với các Chủ Đầu Tư tại Viet Nam. Xin cảm ơn./.

  SHARE-TO-BE-SHARED:

  https://www.youtube.com/watch?v=zTrMWg7eSIQ

  10 cách nói chuyện cực Khôn cực Duyên ai cũng nể – Góc Suy Ngẫm

  GOC SUY NGAM

  Published on Jul 16, 2019  Xin hỏi: Tôi có một người bạn học (thuở còn hàn vi) rất ham học và yêu nước, nhưng không hiểu sao một số bọn quan tham LỢI ÍCH NHÓM rất thích mua chuộc để SAI KHIẾN cô ấy trong những thương vụ làm ăn “bóc hốt” TIỀN TỶ. (Lợi thế của cô ấy : có 2 bằng đại học Ngoại thương và Ngoại ngữ, giỏi ngoại ngữ Anh-Hoa-Việt, ngoại hình ưa nhìn, dáng người duyên dáng lịch sự, giọng nói (Bắc kỳ 54) nhỏ nhẹ-dịu dàng-thân thiện…, gia đình công chức khá giả, luôn sống hoà đồng vui vẻ, hay giúp đỡ người cô thế, không ăn chơi-se sua-bon chen “hơn thua, chụp giật”, hoặc nói xấu bôi nhọ đối phương/đối tác)… Nói chung là một người hoàn hảo về NHÂN CÁCH và PHONG CÁCH SỐNG.

  Nhưng không hiểu sao mỗi lần “tiếp xúc” với bọn viên chức chấp pháp BẤT LƯƠNG, HÈN MỌN bên các Cơ Quan Tố Tụng Viet Nam, thì cô ấy lại thường buông lời mỉa mai, châm biếm và gay gắt…!? (Có lẽ là do cô ấy “bức xúc” về TÍNH BẤT NHÂN của bọn này khi người thân của cô ấy đã phải chịu hàm oan hơn 30 năm chỉ bởi chúng đã thực hiện hành vi “hoán chuyển” từ vụ án tranh tụng DÂN SỰ giữa Người Lao Động và Người Thuê Lao Động sang bản án HÌNH SỰ (Từ chuyên môn gọi là: “HÌNH SỰ HOÁ”. Vui lòng xem LINK tham khảo: http://daibieunhandan.vn/default.aspx?tabid=76&NewsId=373853 ), nhằm mục đích: Trục lợi bỏ túi TIỀN BẨN khi đinh ninh chắc chắn rằng Người Lao Động sẽ bắt tay với chúng thực hiện việc chia chác (50/50) TIỀN BỒI THƯỜNG của Toà Án vì cơ quan này đã phát hành “bản án không đủ yếu tố cấu thành tội Hình sự” kể từ năm 1998 cho đến nay.

  Tôi tự hỏi, hành vi “bức xúc, bực bội” của cô ấy trước thái độ CUỐNG QUÍT và VÔ CẢM của bọn viên chức chấp pháp thuộc các Cơ Quan Tố Tụng thuộc thành phố lớn Hồ Chí Minh, có gọi là “kém duyên” hay không? Xin cảm ơn./.

 2. Mỗi khi nghe Thanh Tâm nói về thời sự VN , lòng tôi uất hận & căm thù bọn súc vật lãnh đạo cộng sản VN,