Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 14 07 2019

VIETLIVE.TV Jul 14Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Ai mới là kẻ ngu? của nhà báo Từ Thức, tiếp theo là bài: Một cú tông xe vào cảnh sát giao thông của tiến sĩ Mạc Văn Trang, kế tiếp là trích đoạn bài: Yêu cầu Quốc hội ra luật cấm Cảnh sát giao thông đứng giữa đường chặn xe? của nhà báo Phương Thảo, sau đó là bài: Tỷ phú ủy thác, khi con tạo xoay vần của nhà văn Nguyễn Tiến Tường và bài: Đừng ăn mặn ở Lý Sơn của tác giả Lê Xuân Thọ.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Nhà cầm quyền cộng sản đánh đập tàn bạo thân nhân và bạn bè tù nhân lương tâm tại Trại 6 – Nghệ An đăng trên facebook Nguyễn Khánh, tiếp nối là bài: Đường cao tốc – hốc hác Việt Nam! của nhà báo Vũ Đông Hà, sau đó là bài: Giá trị của đất của nhà báo Mai Quốc Ấn và bài: Tại sao biết đúng mà không làm? của giáo sư Nguyễn Đình Cống.
Sau đó là Mục câu chuyện Việt với bài viết: Cuộc tháo chạy của những người giàu có ở Việt Nam của nhà báo Trúc Giang.
Và cuối cùng là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Nguyễn Thị Kim Ngân mở đường cao tốc Bắc-Nam cho tập đoàn Tàu cộng Thái Bình Dương đăng trên Dân làm báo và bài: Lê Chủ tịch thì thế, còn Phạm Chủ tịch… của nhà báo Trân Văn.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like