Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 11 07 2019

VIETLIVE.TV Jul 11Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Đập Tam Hiệp của Tàu cộng có an toàn không? của nhà báo Trần Hùng.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng với chia sẻ: Mỗi ngày trên mạng xã hội thường xuất hiện một hình ảnh đau lòng Của nhà báo Chu Vĩnh Hải, tiếp theo là bài: Bàn thêm một chút sau kết quả thanh tra vụ Thủ Thiêm của tác giả Đỗ Duy Ngọc, kế tiếp là chia sẻ: Đừng ngồi yên của tác giả Ngô Du Trung, sau đó là bài: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của tác giả Cảnh Lê và bài: Ông Thưởng đang nói về ‘Quyền’ của ai? của nhà báo Mặc Lâm.
Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Bản chất của một quyết định Của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là phần 1 bài viết: Tư bản thân hữu: tài sản khổng lồ và tuyệt vọng khủng khiếp của nhà báo Chu Vĩnh Hải và bài: Buôn bán phụ nữ: Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam đã làm gì? của tác giả Nguyễn Ngọc Chu.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với trích đoạn bài viết: Những đứa trẻ hè phố của chủ nghĩa xã hội Của nhà báo Thảo Vy và bài: Gia đình ‘đại gia điếu cày’ Lê Thanh Thản sở hữu khối tài sản khó ai sánh bằng của nhà báo Hoàng Lâm.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Nguyễn Thị Kim Ngân sắp trở thành ‘nguyên thủ quốc gia’? Của nhà báo Thường Sơn, sau đó là bài: Hà Nội lại đổ thêm tiền vào dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông của nhà báo Diễm Thi và bài: Tô Lâm có mặt trong lễ ký EVFTA để làm gì? của nhà báo Phạm Chí Dũng.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

9 Comments

 1. Long Nguyen July 11, 2019

  Mẹ kiếp…Ủng hộ hàng VN , rốt cuộc mua toàn là hàng Tàu , thể hiện chút lòng yêu nước mà bị lợi dụng bởi lũ gian thương *treo đầu dê mà nó bán thịt chó…ĐAU !

 2. Ty Kit July 11, 2019

  Ma vương đi ác quỷ về ( Trọng lú đi ,Ngân điếm lèn ngôi ), khi nào Việt Nam mới hết kiếp nạn cộng sản.như đường tăng gặp 81 kiếp nạn.

 3. Minh Tam July 11, 2019

  Bà này mà lên làm Chủ tịch nước là chết mẹ dân hết

 4. Thanh toan July 11, 2019

  Con Lon Kim Ngan dua tay chao nua.Chao M May chu chao ai .dam cho Ban nuoc

 5. Moto R15 v3 July 11, 2019

  Mọi người ơi nếu không thích "trung quốc" hảy qua kênh của anh "trần nhật phong" có kiến nghị thư đang thu thập đủ 100 ngàn chử ký yêu cầu "tổng thống trump" cứng rắn hơn nửa với trung quốc đó hãy vận mọi người để chống trung quốc nha

 6. Nga Truong July 11, 2019

  Ba nầy mà làm chủ tịch nước gi Ca nước hết ngưòi tài rồi sao? Thím Ngân chi giỏi khoe ao khoe khăn choàng mà thôi

 7. Moto R15 v3 July 11, 2019

  Mọi người hãy qua kênh "trần nhật phong" để tìm hiểu và ký kiến nghị thư yêu cầu tt trump cứng rắn hơn với trung quốc nha

 8. hien vu July 11, 2019

  TRONG LÚ – NGÂN ĐÙ – TIÊN SƯ CHA LŨ CỘNG NÔ

 9. Dang Hai July 11, 2019

  THIẾM NGÂN MÀ LÀM CTN THÌ SÂM TRẠNG TRÌNH ĐÃ ĐIỂM DANH ĐÂY RỒI..