Type to search

You Might also Like

10 Comments

 1. CS CHÍNH LÀ LŨ CƯỚP MÀ KÊU OAN VỚI KẺ CƯỚP CỦA MÌNH CHÚNG NÓ TRẢ LẠI HAY SAO? NẾU CHÚNG NÓ TRẢ LẠI THÌ ĐÂU CÓ TÔN THỜI GIAN ĐỂ CƯỚP CỦA MÌNH

 2. Tran Vinh July 11, 2019

  Kêu oan kiểu này ngàn năm Việt cộng cũng không xi nhê

 3. Lan Nguyen July 11, 2019

  Đầu Nguyễn xuân Phúc niễng qua một bên, còn 1 bên thì tiền nhét đầy tai làm sao nghe rõ tiếng dân kêu.

 4. Anh Đào July 11, 2019

  Đến hôm nay đã có gần bốn triệu gia đình bị cộng sản cướp đất cướp nhà, họ đang sống lê lết khắp các đầu đường xó chợ gầm cầu gầm cống rồi mà dân tộc VN vẫn chưa tỉnh cơn mê là sao? Phải chăng thuốc độc cộng sản đã ngấm vào tận xương tủy của nhân dân nên chúng ta không thể phản kháng lại tà quyền cộng sản?

 5. phuong anh July 11, 2019

  SỐNG HƠN NỮA ĐỜI NGƯỜI., TÔI CHƯA THẤYDDAATS NƯỚC NÀO NHƯ VN DO ĐCS CAI TRỊ MÀ ĐI CƯỚP ĐẤT CỦA ND TỪ BẮC CHÍ NAM DÂN OAN AI OÁN DẬYTRỜI .
  MỘT ĐẤT NƯỚC ĐẦYF SÂU BỌ TR BỘ MÁY GỌI LÀ CHÍNH QUYỀN CỦA NHÂN DÂN

 6. binh binh July 11, 2019

  Trên đời này có nhiều loại giặc:"giặc thù, giặc cướp, giặc đồ…"
  – Giặc thù: phải đánh đuổi, nó chống lại phải tiêu diệt, trừ hậu hoạ. Luôn luôn đề cao cảnh giác.
  – Giặc cướp: nó có ý đồ chiếm đoạt tài sản của con người để về làm tài sản chung (chắc chắn là không có vì đền bù thõa mãng thì không bao giờ gọi là cướp, nghĩa là thuận mua vừa bán) hoặc riêng cho gia đình nó (cuối cùng vì quyền lợi cá nhân thôi, vì cướp mà không ăn uống gì thì cướp để làm chi ? mang tiếng xấu hổ cho cá nhân và gia đình vợ con cháu chắc ?), phải âm thầm lặng lẽ khôn khéo đi tìm để không phải giết mà hại cho sức khỏe của bản thân nó (nhớ là chỉ âm thầm một mình thôi nhé, bởi vì hại sức khỏe nó mới sợ, nếu không tìm ra nó thì nghĩ đến chuyện vợ con hoặc anh chị em của nó). Đây là hợp lý theo lương tâm, không nên kiện theo luật pháp (vì người xử luật pháp sẽ nhận tiền hối lộ, ngồi xổm trên luật hoặc đồng loã để ăn chia hoặc là mệnh lệnh mà mệnh lệnh ở đây không chính đáng). Chính quyền địa phương và trên Trung ương cũng đồng loã làm ngơ để giữ gìn chính nồi cơm của họ hoặc ăn chia, do đó không phải mất công đến gõ cửa những người này. Chỉ duy nhất là âm thầm lặng lẽ làm chuyện đó (không giết nó mà hại cho sức khỏe).
  – Giặc đồ: phải làm vệ sinh thường xuyên vì hôi (cuối cùng của 2 loại giặc trên đều làm vệ sinh như giặc đồ vậy).

 7. Minh Van July 11, 2019

  Dan oan di bieu tinh lon cho( wrong place) phai den toa dai su quan trung quoc… keu trung quoc tra dat.tra nha..tra bien Lai cho Dan thi moi dung hon
  Vi Phuc ne v trong lu Ngan mat hi. Deu lanh chi thi tu trung quoc

 8. Hieu Tran July 11, 2019

  HI THANH TÂM.E BINH LUẬN RẤTTUYỆT VỜI.
  THANKS EM

 9. nguyễn vũ July 12, 2019

  nếu mọi người thờ ơ với sự bất công , là cuối cùng mọi người sẽ bị cai trị bởi người kém cỏi

 10. An An July 13, 2019

  Trên thế giới chĩ có xứ ta XHCNg mới có vụ vui vẻ này.