Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 12 06 2019

VIETLIVE.TV Jun 12Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Phẩm giá quốc gia phải được trình bày bằng sự khiêm nhường, chứ không phải là sự hung hãn của tác giả Bạch Hoàn.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Nổ ghê quá! Của tác giả MVT, tiếp theo là bài: Lo lắng, cay đắng và phẫn nộ của tác giả Châu Đoàn, kế tiếp là bài: Chúng ta sẽ hồi sinh của tác giả Nguyệt Quỳnh, sau đó là bài: Thật ngán ngẩm của tác giả Thảo Ngọc và bài: Sánh vai của tác giả Đỗ Ngà.
Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Phê Lý, nịnh Ngụy: Bịt mắt sờ voi lên đồng yêu nước Của tác giả Gió Bấc và bài: Từ việc “xét lý lịch” để đi học đến chuyện “mua điểm” của tác giả Võ Ngọc Ánh.
Tiếp sau đó là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Ngày 10/6/2019: Kỷ niệm một năm ngày cả nước rầm rộ xuống đường Của biên tập viên báo Tiếng Dân.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: 51 năm sau, đứa trẻ mồ côi thành tướng…Của tác giả Trân Văn.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Trao đổi về Đại hội 13, Đảng CSVN Của tác giả Nguyễn Đình Cống, sau đó là bài: Phạm Bình Minh đi Mỹ tiền trạm: ‘Giãn Tàu’ đang rõ dần? của tác giả Phạm Chí Dũng và bài: Lãnh đạo thế giới – sự hoang tưởng của Mao, Đặng, Giang, Tập và Tàu cộng của tác giả Nguyên Thạch.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like