Type to search

Bình Luận Thời Sự

Nguyễn Thị Kim Ngân ‘ló mòi bảo kê’ cho vụ phân bón giả Thuận Phong?

VIETLIVE.TV Jun 09Nguyễn Thị Kim Ngân ‘ló mòi bảo kê’ cho vụ phân bón giả Thuận Phong?
http://www.vietnamthoibao.org/2019/06/vntb-nguyen-thi-kim-ngan-lo-moi-bao-ke.html

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

12 Comments

 1. dam noi that June 9, 2019

  Sao mụ Ngân tính ăn cả PHÂN giả á ! Kinh thiệt!

 2. An Nguyễn June 9, 2019

  con cá dồ hầm cầu, cái mặt ngầu ngầu…

 3. Hien Nguyenvan June 9, 2019

  Ko đời nào đàn e lại dám truy tố anh chị của mình.ko có chuyện đó và người dân vẫn cố gắng vượt qua khó khăn.thế là xong

 4. Quang Trần nhật June 9, 2019

  100% cán bộ đảng viên các cấp đều đã và đang dính tham nhũng bằng nhiều hình thức.

 5. Guyait Charles June 9, 2019

  Phân bón giả là một nguồn lợi khổng lồ trên đất nước VN mà ngay cả LÚ cũng không dám đụng tới vì sợ bị PHỎNG.Nước VN hiện nay KHÔNG CÓ CƠ QUAN LẬP PHÁP. Đảng Hội củ Kim Ngân ( UỶ Viên Chính Trị Bộ ) làm CHỦ CHỨA cho một băng đảng hơn 400 tên, trong đó hơn 95% là Đảng Viên, lủ khủ các Tướng Lảnh Vẹm, Uỷ Viên T.Ư. Đảng, Ủy Viên Chính Trị Bộ.Con số 4% còn lại là Gia Đình của Đảng Viên VẸM.

 6. Hoang Kien Anh June 10, 2019

  (1)__"NÓI" thì nghe có vẻ thuyết phục, nhưng muốn mọi người "TÔN TRỌNG" lời nói của mình thì nên đưa ra bằng chứng RÕ RÀNG chứ không nên có kiểu SUY DIỄN theo quan điểm riêng của mình. Ông bà xưa nói: "Phàm những KẺ TIỂU NHÂN thì hay suy bụng ta ra bụng người", và chớ nên "NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI sẽ dơ miệng mình trước đấy.!"… (2)__Thêm nữa, biết rằng bà Chủ Tịch Quốc Hội đôi lúc có những câu phát biểu "cắt đuôi, ngắn gọn" để nêu ra quan điểm giải quyết vấn đề của mình nhằm hướng NỘI DUNG BUỔI HỌP đi vào trọng tâm vấn đề thì cũng là điều ình thường của một LEADER thôi chứ có gì lớn lao lắm đâu mà SUY DIỄN rồi QUY CHỤP đủ thứ chuyện "tầm phào" không nên.! Cần biết: Trong cuộc sống, bất cứ ĐIỀU LỆ nào cũng luôn có NGOẠI LỆ…(=Chưa nói được lúc này, thì khi khác nói tiếp chứ có phải là mất hẳn cơ hội để được nói đâu, đúng không?). Vì thế, quý vị phải biết THÔNG CẢM và MỞ LÒNG một chút để không khí cuộc họp thêm phần thân thiện và khiến Quốc Hội thật sự là nơi hội tụ những anh tài đưa ra SÁCH LƯỢC ĐÚNG ĐẮN để "lèo lái" con thuyền đất nước đến bến bờ hạnh phúc… chứ không phải là nơi để "săm soi" vạch áo cho người xem lưng rồi thở dài ngao ngán!__Vài lời góp ý./.

 7. Hoang Kien Anh June 10, 2019

  (1)__"NÓI" thì nghe có vẻ thuyết phục, nhưng muốn mọi người "TÔN TRỌNG" lời nói của mình thì nên đưa ra những bằng chứng RÕ RÀNG chứ không nên có kiểu SUY DIỄN theo quan điểm riêng của mình. Ông bà xưa nói: "Phàm những KẺ TIỂU NHÂN thì hay suy bụng ta ra bụng người", và chớ nên "NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI sẽ dơ miệng mình trước đấy.!"… (2)__Thêm nữa, biết rằng bà Chủ Tịch Quốc Hội đôi lúc có những câu phát biểu "cắt đuôi, ngắn gọn" để nêu ra quan điểm giải quyết vấn đề của mình nhằm hướng NỘI DUNG BUỔI HỌP đi vào trọng tâm vấn đề thì cũng là điều ình thường của một LEADER thôi chứ có gì lớn lao lắm đâu mà SUY DIỄN rồi QUY CHỤP đủ thứ chuyện "tầm phào" không nên.! Cần biết: Trong cuộc sống, bất cứ ĐIỀU LỆ nào cũng luôn có NGOẠI LỆ…(=Chưa nói được lúc này, thì khi khác nói tiếp chứ có phải là mất hẳn cơ hội để được nói đâu mà lại “nhốn nháo” lên như thế đó, đúng không?). Vì thế, quý vị phải biết THÔNG CẢM và MỞ LÒNG một chút để không khí cuộc họp thêm phần thân thiện và khiến Quốc Hội thật sự là nơi hội tụ những anh tài đưa ra SÁCH LƯỢC ĐÚNG ĐẮN để "lèo lái" con thuyền đất nước đi đến bến bờ hạnh phúc… chứ không phải là nơi để "săm soi" vạch áo cho người xem lưng rồi thở dài ngao ngán! Nói thật: “Dân đen” tụi tui bây giờ không dễ bị “dắt mũi” đâu.! Vậy chớ nên NÓI mà không đưa ra CHỨNG CỨ gì xác đáng, cụ thể thì cũng nên xét lại TƯ CÁCH của người phát ngôn để đem lại sự công bằng cho đối phương. Đó là SỰ THẬT. That’s all.__Vài lời góp ý./.

 8. Dao Thai Van Dao June 10, 2019

  Việt nam còn có người giả, chứ phân giả là bình thường. Thật nhục nhã

 9. jimi nguyen June 10, 2019

  Cái lò của TBT Trọng đâu rồi, đốt hêt mấy thằng có máu mặt trù dập ông Hải

 10. Henvgiac Acvdan June 10, 2019

  Phan gia và CS co gì khác nhau kkkkk

 11. Bà Nội Huỳnh June 10, 2019

  68u

 12. Lê Hải June 10, 2019

  Một dong đi thì phải có người bảo kê, nhà máy chế biến phân gia thì phải có dang bao kê