Type to search

Nhân Vật Sự Kiện

Tiết lộ của người ám sát giáo sư Nguyễn Văn Bông – Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Thái

VIETLIVE.TV May 31Tiết lộ của người ám sát giáo sư Nguyễn Văn Bông – Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Thái

Tiết lộ của người ám sát GS Nguyễn Văn Bông – KTS Nguyễn Hữu Thái

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

8 Comments

 1. Guyait Charles May 31, 2019

  Tham nhũng là CON ĐẺ của Đảng. Sợ MẤT ĐẢNG thì tham
  nhũng chẳng những tồn tại mà lại còn LỚN MẠNH thêm.
  khác nào VIRUS biết thay hình đổi dạng và biết thích
  nghi.Trong một nước Dân Chủ, Luật Pháp là của Dân,
  phục vụ Công Dân và Luật Pháp được tôn trọng triệt
  để. Nơi đó người dân có đủ quyền làm người. Trong
  một nước Độc Tài, Độc Đảng, Luật Pháp là khí giới
  của thiểu số thống trị, đàn áp dân, tước bỏ mọi
  quyền của dân, phục vụ và bảo vệ cho Đảng, xem dân
  như là tôi tớ cho Đảng.Đó là hình thức tái sinh của
  chủ nghĩa QUÂN PHIỆT.

 2. Guyait Charles May 31, 2019

  Giả vờ LÚ, lăng đùng ra một cấp rồi lại lụp cụp bò dậy, chổng mông, chu mỏ chất củi đốt lò Đốt đi,
  đốt nữa đi cho rừng thành tro bụi.Rồi rừng sẽ chóng mọc lại xanh tốt cho ra VÔ SỐ CỦI.Tưởng đâu là chỉ LÚ nhẹ, LÚ xoàng. Dè đâu là LÚ THẬT, LÚ NẶNG, LÚ hết thuốc chữa.

 3. Dung Nguyen May 31, 2019

  Ghi chú.
  Ông 0 hề là đảng Viên, nhưng thân với cộng sản. Tôi liên tưởng đến cái đám DLV& lũ bò đỏ, 0 có một ngày tham chiến, mà hô hào ca ngợi đảng Cộng sản Việt Nam ta. Mắng chửi bất cứ ai, thậm chí còn hỏi địa chỉ, mày ở đâu .

 4. xuan lethi May 31, 2019

  Tau có chi mô ? Cứ đến ngày đi hiệp chủng quốc Huê kỳ là biêt tau có khỏe hay không? Tha hồ mà tán phét đi .ka ka trong lúc chờ đợi ngày đi tao ở nhà đốt lò 🏠🏡 trong bóng tối mới nhìn và suy nghĩ rõ hơn .càng an toàn càng tốt .

 5. tho nguyen May 31, 2019

  Nguyen van Bo^ng va tai xe chet luc cho` den do? o duong Cao Thang(nga~ tu* Cao Thang' va Phan dinh Phung tuc la moi tu truong Quoc Gia hanh chanh ra khoang? nhieu nhat la 5 phut)  Luc do' la` khoang? 1230 trua hinh nhu tai xe dua ong Vien. truong? di an com tru*a (1971 thi“ phai? neu nho kg la^m`) Cau hoi dat ra la VC hay ong Khiem, tai sao Thai' chup hinh chung voi ten tuong' VC nam vung` Duong van Minh.  Cai chet cua ong Bong lam rung' dong Saigon luc do' va` nguoi ta cho la phe quan doi. am' sat' vi co tin la` Quoc hoi du dinh dua 1 chinh quyen hanh chanh' the' cho chinh quyen ong Thieu.  Toi nho' ro~ chuyen nay` con bon VC thi no' no^? nhieu` khi no' cu' nhan. bu*a` la nhu vay nhu co^ Thanh Ta^m doc.  (Bang dang? cua? Thieu va Khiem rat gian ac', buon lau. va an hoi lo. ma` nhu vu giet 5 si~ quan cap' ta' tai truong tieu? hoc Phuoc Duc dan ban ra tu tren truc thang xuong nam Mau Than 68 roi do? thua` la` friendy fires, hay chuyen may bay truc thang bi gai` min` phat no? cua? tuong Do~ cao tri' nam 1971 va do? thua` cho My~, bon. nay` no' tien bac va` ba^t' nha^n lam' nup' duoi' bong' tot dep. cua? 1 the? che' tu. do) Lâu quá kg nhớ nhung là first red line tren dg Cao Thắng lúc từ Trần Quốc Toản turn right. Phan thanh Giản hay Phan Đình Phùng, not sure!

 6. tho nguyen May 31, 2019

  Đây là vận mệnh của dân tộc, những người giỏi bên văn học hoặc võ bị đều bị giết nhiều bí ẩn. Bọn VC thì chuyện gì nó chẳng nổ và nhận vơ, như chuyện Lê Văn Tám hay Võ Thị Sáu. Bây giờ nó thắng là chuyện chó ngáp phải ruồi vào uống beer ở Sài Gòn nên nổ một tấc lên tới trời!

 7. Fukku Duong May 31, 2019

  Dương Văn Minh thằng bán nước nam mà bọn chính khách Vietnam dân chủ bưng bô rồi còn để hắn làm thủ tướng. Các trung tâm anh ngữ mang tên hắn giờ tràn ngập sài gòn… nhiều người ghê tởm và tẩy chay tên bán nước theo cộng này…

 8. tho nguyen May 31, 2019

  VNCH quân đội giết người và học dốt thì nắm Tỉnh hay Quận trưởng. Có văn hóa như Quốc Gia Hành Chánh (là những người học thức chưa từng giết người) thì làm phó tỉnh hoặc phó quận. Đó là điều ông Bông không thích!
  VNCH hay VNCS đều không yêu nước và ăn. hối lộ, bây giờ thì có quá nhiều nước đem tiền cộng với kiều hối nên tham nhũng khiếp hơn. Nếu bắt hết chẳng có ai còn để run country!
  Bởi vậy cho nên tụi Pháp nó gọi race của mình là an nam. Nếu như giống dân mình chỉ pha 15% cái chủng tộc XA phương bắc là Nhật, có lẽ VN mình khá vì VN cũng là 1 chủng tộc rất thông minh! Kết luận người Việt Nam mình ích kỷ, tham lam(đặc biệt là bắc Kỳ 54 hay 75 i xì như nhau) không đoàn kết, không dám đương đầu với sự thật từ bỏ ngai vàng để canh tân đất nước như Nhật hoàng thế ký thứ 18 lúc nhìn thấy tàu của Âu Châu chạy đến nc mình bằng hơi nước. Người ta sống sạch sẽ và hy sinh. VN mình quá buồn!