Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 27 05 2019

VIETLIVE.TV May 27Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Câu chuyện nhập cảnh nước Nga Của tác giả Hoàng Thị Hồng Hoa.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng mở đầu bằng bài viết: Tuyên bố chung của những người bị xâm phạm quyền tự do đi lại đăng trên báo Tiếng Dân và bài: Hồn nhiên như thằng điên của tác giả Đoàn Bảo Châu.
Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta mở đầu bằng bài viết: Vì sao chưa xử Nguyễn Hữu Linh đã bàn tới tình tiết giảm nhẹ? Của biên tập viên báo Tiếng Dân, tiếp theo là bài: Mua ghế hết bao nhiêu? của tác giả Mạnh Quân, sau đó là bài: CSVN cấm phà Vàm Cống, buộc dân phải trả tiền qua trạm BOT của tác giả TK và bài: Hải quan Quảng Trị nhận tiền ‘bôi trơn’ vì ‘thẻ lương vợ cầm’ của tác giả Tr.N.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Người tù quyết bám trụ đấu tranh trong nước Của tác giả Trung Khang.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự mở đầu bằng bài bình luận: Cánh tay thọc túi và con dao găm Của tác giả Đỗ Ngà và bài: Công đoàn ngoài quốc doanh: Khai tử lồng trong giấy khai sinh của tác giả Gió Bấc.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

10 Comments

 1. Hung Nguyen May 27, 2019

  Thằng nai k đc sử nhe đc

 2. Phong Phan May 27, 2019

  anh hoa dong bao cua. toi. day long qua

 3. roger le May 27, 2019

  tin vào chính quyên VN con khó hơn hais sap troì

 4. 500night May 27, 2019

  Xử mẹ gì, theo gương của Bác Hồ mà!

 5. Tuan Nguyen May 27, 2019

  Thang dam dang!!! Suc xanh.

 6. Hjok Ok May 27, 2019

  Phải đem cái xác khô ở nhà thổ ba đình xử thì mới xử thằng linh này ,

 7. Lam phu lam May 27, 2019

  NGƯỜI MỸ NHÌN VNCH NHƯ THẾ NÀO?

  Nhân chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, trên mạng xã hội Twitter của Tổng Thống Donald Trump có 1 commen từ 1 người của chế độ cũ Việt Nam cộng hoà (VNCH) với nội dung tóm gọn là "nước Mỹ không nên tin tưởng và làm bạn với Việt Cộng". Và đây là cách người Mỹ đáp lại:

  "As things turned out, you Vietnamese guys are the traitors of your own country. The intelligent people including Americans can't trust the traitors of all kinds. You guys betrayed your own country, what make sure you won't betray our America? How should we trust you guys? Vietcong fought for their country without fear, they did not betray their own country and did a good job, how should we not trust them? We let you guys stay in America because of the humanity, not really because of being allied. You guys were just the puppets, did things as we pulled the string."

  dịch:

  "Các anh là kẻ phản bội Tổ Quốc. Những người thông minh bao gồm cả người Mỹ đều không thể tin tưởng kẻ phản bội. Các anh đã phản bội Tổ Quốc mình thì có gì chắc chắn là các anh không phản bội Mỹ. Làm sao chúng tôi có thể tin tưởng các anh được? Cộng sản họ chiến đấu vì Tổ Quốc họ không 1 chút run sợ, họ không phản bội Tổ Quốc và họ đã làm tốt việc của mình thì hà cớ gì chúng tôi không tin tưởng họ? Chúng tôi cho các anh sống ở đây chỉ là vì lý do nhân đạo chứ không thực sự là đồng minh. Các anh chỉ là con rối cho chúng tôi giật dây!
  CHỈ THÍCH COPY LẠI ĐỌC VÀ CƯỜI

 8. Thịnh Ròm May 27, 2019

  Chú chó Hachiko ở Nhật được dựng tượng vì trung thành chờ chủ còn VNCH cũng trung thành và chờ Mĩ mà tại sao không dc dựng tượng. Kì lạ quá

 9. Mai Dinh May 27, 2019

  Dang cs vn bao gom nhung thang gian xao khôn nan

 10. Ventura Boy May 27, 2019

  Thàng Nguyen huu ling o mÿ pham toi này coi nhu xong dòi có tù cung phai cám bang noi o cho nguoi dân de phòng suot doi