Type to search

Những Vấn Đề Quanh Ta

Ung thư: trách nhiệm của các vị bộ trưởng đến đâu?

VIETLIVE.TV May 03Ung thư: trách nhiệm của các vị bộ trưởng đến đâu?
http://www.vietnamthoibao.org/2019/05/vntb-ung-thu-trach-nhiem-cua-cac-vi-bo.html

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

 1. Ngoc Ton May 3, 2019

  Kinh nhân quả Đức Phật Thích Ca mâu ni đã dạy ****= người ơi dang trá làm chi Kiếp sau sẽ khổ cùi đui điếc què dị tật dị hình xấu xa ***** người cộng sản dang trá tham lam độc ác… Luật nhân quả thật khủng khiếp và công bằng…. Luật nhân quả sẽ trừng phạt những người cộng sản dang trá tham lam độc ác.

 2. hard work May 3, 2019

  Ngày 30-04-1975 là cuộc rút quân chiến lược.
  Trước 1975 có những điều không thể chối cãi là đa số dân miền nam ủng hộ việt cộng. Việc này bạn cứ tưởng tượng như bây giờ Quốc nội là hỏa tuyến, Việt kiều hải ngoại là miền nam VN. Lịch sử lặp lại. Việt kiều tin cộng sản nhiều hơn tin vào VNCH.
  1. Dù rất đau thương, nhưng đệ nhị VNCH đã chọn con đường rút lui – hay còn gọi là tự kết thúc chế độ – cho dân tộc Việt Nam thấy sự thật về cộng sản.
  Vì trước đó dân miền nam biểu tình đòi Mỹ “go home” tràn lan. Chồng đi đánh vc thì vợ các sỹ quan VNCH ở nhà tiếp tế cho vc. Bạn thấy ở vùng rừng U Minh, biết bao nhiêu gia đình cho con đi làm bia đỡ đạn cho VC.
  Dân miền nam Việt Nam ủng hộ cs trước 1975, đó là sự thật. Lúc đó người dân miền nam không còn tin vào chánh quyền VNCH mà chỉ tin vào sự tuyên truyền dối trá của Việt cộng.
  Nên cách chọn lựa duy nhất là họ đã chọn cái chết (ngũ vị thần tướng VNCH) để nhân dân chúng ta thấy được sự thật về Việt cộng.
  2. Những người lính đệ nhị VNCH chiến đấu với ước muốn giữ bình yên cho hậu phương. Nhưng Việt cộng đã dùng các thủ đoạn tàn độc như : pháo kích vào nhà dân, đặt mìn xe khách thường dân chạy trên các quốc lộ, tung lựu đạn vào đám đông dân chúng, đặt mìn phá cầu….. khiến dân chúng lầm than.
  Việc này khiến người lính VNCH đau khổ vì không bảo vệ được nhân dân. Khiến cho họ cảm thấy việc chiến đấu của họ không còn ý nghĩa. Người lính VNCH lúc đó nãy sinh ý nghĩ là thà rằng họ đầu hàng VC còn hơn để nhân dân miền nam tiếp tục chịu tang thương. Người lính VNCH tin là nếu họ đầu hành thì các việc pháo kích, đặt mìn…. sẽ chấm dứt.
  Người lính VNCH đầu hàng và rút lui cũng vì sự an lành của nhân dân chúng ta mà thôi.
  3. Mối họa Trung cộng.
  Năm 1974 Trung cộng đem tàu chiến chiếm Hoàng Sa. Hải quân VNCH không đủ sức đối đầu với hải quân TC. Chánh phủ VNCH đã yêu cầu trợ giúp của quốc tế nhưng không ai ủng hộ. Điều này khiến cho đệ nhị VNCH nhận ra:
  Nếu họ tiếp tục cố gắng đánh VC đến viên đạn cuối cùng thì đất nước sẽ mất hết vào tay Trung cộng. TC đã ngang ngược chiếm Hoàng sa như thế. Thì điều gì ngăn cản họ đánh Trường sa… và xuống tới Phú Quốc. Khi các đảo đã mất hết thì điều gì ngăn cản họ đánh lên đất liền.
  Lúc TC chiếm Hoàng sa, VNCH có yêu cầu Bắc Việt ký vào công văn phản đối TC chiếm đảo nhưng Bắc Việt đã từ chối. VNCH nhận ra nếu để TC chiếm phần nào của miền nam VN thì phần lãnh thổ đó sẽ vĩnh viễn thuộc về TC. Vì bọn Việt cộng sẽ không bao giờ dám lên tiếng đòi lại.
  Nếu đã phải thua, VNCH chọn người để thua. Ngày nay các bạn thấy Trường sa vẫn còn thuộc chủ quyền VN là do sự “tháo chạy” của VNCH đấy.
  Cho đến khi mất VNCH vẫn nghĩ cho đất nước. Đã 44 năm trôi qua, tôi nghĩ đến lúc chúng ta dành lại đất nước.