Type to search

Bình Luận Thời Sự

Kế hoạch nước rút của Tàu cộng trước khi sát nhập toàn bộ VN

VIETLIVE.TV Apr 06Kế hoạch nước rút của Tàu cộng trước khi sát nhập toàn bộ VN
https://danlambaovn.blogspot.com/2019/04/ke-hoach-nuoc-rut-cua-tau-cong-truoc.html

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

20 Comments

 1. Jason Nguyen April 6, 2019

  Người tầu có muốn nhưng trời nào đâ cho !!!

 2. trung nguyen April 7, 2019

  LỦ CHÚNG BÂY ÁC QUÁ RỒI CỦNG CHẾT HẾT MÀ CHẾT RỒI MUÔN ĐỜI LỦ CHÚNG BÂY BỊ NGUYỀN RỦA THIÊN THU VẠN KIẾP . CON CHÁU CỦA CHÚNG BÂY KHÔNG THỂ NÀO NGẪN ĐẦU LÊN SỐNG ĐƯỢC ĐÂU .

 3. Phúc Nguyễn April 7, 2019

  TC nhảy bổ vào VN từ lúc VN khơi mào nội chiến ,TC đã đầu tư từ tiền bạc ,vũ khí ,nhân lực v.v từ những năm Miền Bắc còn hàn vi ,đói rét ..Thắm thoát đến nay trãi qua nhiều năm như vậy cho nên các đời lãnh đạo nào ta đều thấy họ cúc cung vâng lệnh Tàu thông qua các dự án đầu tư này ,nọ Nên nhớ câu Phi thương bất phú là của Tàu ,nó dùng kinh doanh đầu tư làn giàu cho nên chiến tranh VN : Ta đánh Mỹ là đánh cho Tàu cho Nga Thắng lợi 75 hai bên cùng hưởng Tới đời TCB hắn dựa vào các thỏa ước ,mật ước với VN mà vẽ ra sáng kiến một vành đai một con đường bắt nguồn từ đây ..Cho nên năm 2020 cận kề TC ráo riết thực hiện xây dựng Cao tốc Bắc ,Nam(đường bộ) ,cái lưỡi bò 9 đoạn (đường biển ) và sắp tới 3 đặc khu thông qua(Vân đồn ,Bắc Vân Phong ,Phú Quốc ) là VN thân yêu chúng ta thôi rồi còn chi đâu em ơi ? Tôi nói đến dây mà lòng tôi tan nát ,cái đám TC cũng như đàn em đâu ngờ mạng thông tin ,công nghệ ,internet ra đời ồ ạt giúp đồng bào ta gắn kết ,hiểu biết nhau hơn cho nên chúng sợ ta manh động ,chống đối mới cho ra luật an ninh mạng quyết liệt như vậy Tôi thì sự sống không còn nhiều nhưng sự ý thức ,cùng lòng yêu nước ,yêu lẽ phải ,yêu nòi gióng ,yêu quê hương ..Tôi sẳn sàng hy sinh ..dù chỉ là lời nguyện cầu chân chính

 4. John Tran April 7, 2019

  MA VUONG LÀ VIỆT GIAN, ĐẠI QUỸ BẮT PHƯƠNG LÀ TÀU LAO, HỌ ĐÃ VÀ ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ VÀ TIẾP TỤC LỘNG HÀNH TRÊN ĐẤT THÁNH ĐỊA VIỆT NAM, HỌ CÀNG LÚN SÂU VÀO VIỆT NAM THÌ HỌ CÀNG MẮC KẸT VÀO CÁI LƯỚI TRỜI (BÁC QUÁI TRẬN ĐỒ CỦA BÊN TRÊN, MẶT VÔ HÌNH) HỌ SẼ BỊ NGHẸN CÁI KHÚC XƯƠNG Ở CÔ HỌNG NUỐT KHÔNG VÔ…
  THUONG ĐẾ CŨNG ĐỂ CHO CÁI KHỐI TÀ (MA VƯƠNG- ĐẠI QUỸ) XUẤT ĐẦU LỘ DIỆN RA HẾT… RỒI MỚI DẸP SỐ SÁCH CÙNG MỘT LÚC VÀ VIỆT NAM NÓI RIÊNG ,THỂ GIỚI NÓI CHUNG.
  THUONG ĐỂ DÙNG SỰ SÁNG SUỐT THANH TỊNH LÀM MỘT VIỆT CHO TẤT CẢ MỌI VIỆC….. CHỈ CẦN PHÓNG RA MỘT MŨI TÊN LÀ TRÚNG TẤT CẢ MỌI MỤC TIÊU…. ĐÓ LÀ SỨC MẠNH CỦA SỰ THANH TỊNH Ở BÊN TRÊN…..
  VIỆT NAM LÀ ĐẤT THÁNH ĐỊA MÀ THƯƠNG ĐỂ ĐÃ AN BÀI CHO CON DÂN VIỆT NAM
  ĐÃ NÓI LÀ THÁNH ĐỊA THÌ KHÔNG CÒN CÓ MỘT HÌNH BÓNG MA VƯƠNG ĐẠI QUỸ NÀO CÓ THỂ NGỰ TRỊ Ở TRÊN ĐẤT THÁNH ĐÓ ĐƯỢC SAO NÀY.
  BÂY GIỜ HỌ ĐANG TỰ HẠI LẦN NHAU VÀ TỰ THANH TOÁN LẦN NHAU (MA QUỸ TỰ TIÊU DIỆT MA QUỸ) VÀ
  CÓ MỘT SỐ NGÃ THEO TÀU CỘNG….. MỘT SỐ NGÃ THEO MỸ… MỘT SỐ NGÃ THEO NGA,…. MỘT SỐ BỎ CHẠY RA NƯỚC NGOÀI… CHUNG QUI CŨNG LÀ MA QUỸ !
  CHỈ VÌ QUYỀN LỢI MÀ THÔI. CHÚNG KHÔNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC MÀ DẪN THÂN HY SINH PHỤC VỤ BẤT VỤ LỢI CHO THA NHÂN (VIỆT NAM) VÀ CHĂM SÓC THÁNH ĐỊA. SAU NÀY TẤT CẢ CŨNG PHẢI ĐỐI DIỆN VỚI SỰ THẬT…… MỘT GIỌT NƯỚC CŨNG KHÔNG QUA….. CỦA CHÌM CỦA NỖI CŨNG PHẢI CỦA THIÊN TRẢ ĐỊA VÀ CHÍNH CÁI MẠNG SỐNG CỦA HỌ CŨNG KHÔNG QUA ĐƯỢC….
  NGAY NAY HỌ CHỈ BIẾT THAM LAM MƯU MÔ
  PHẢ HOẠI MÀ THÔI ĐÂY LÀ MỘT ĐẠI TỘI KHÔNG THỂ NIỆM TÌNH THA THỨ ĐƯỢC.
  TỔ TIÊN ĐÃ DẦY CÔNG DỰNG NƯỚC MÀ NGÀY NAY HỌ CHỈ BÁN NƯỚC PHÁ HOẠI……
  CHÚNG TA PHẢI BIẾT SỬ DỤNG SỨC MẠNH CỦA TRÍ HUỆ CỦA CHÍNH MÌNH TƯƠNG KẾ TỰU KẾ. DÙNG MA QUỸ SỬ DỤNG MA QUỸ ĐỂ HỌ TRỪ KHỬ LẦN NHAU HẾT…
  VŨ KHÍ ĐÁNH MA VƯƠNG ĐẠI QUỸ TRONG GIAI ĐOẠN NÀY LÀ SỨC MẠNH CỦA TRÍ HUỆ VÀ SỰ SÁNG SUỐT……
  CHO DÙ HỌ CÓ TRĂM QUỸ KẾ SÁCH LƯỢC THÌ CHÚNG TA CŨNG CÓ TRĂM KẾ NGÂN KẾ PHẬT SÁCH LƯỢC (TRÍ HUỆ). MUỐN CÓ TRÍ HUỆ CHÍNH CHÚNG TA PHẢI TỰ TRAO DỒI TÂM LINH SÁNG SUỐT…. ĐÂY LÀ GIAI ĐOẠN VÔ CÙNG QUANG TRỌNG MÀ MỌI CON DÂN VIỆT NAM PHẢI TRANG BỊ MỘT HÀNG TRANG TÂM LINH MÀ THƯỢNG ĐẾ CÙNG CHƯ PHẬT CHƯ TIÊN MỎNG MUỐN CON DÂN VIỆT NAM THỰC HIỆN CHO BẰNG ĐƯỢC….
  ………………………….
  THIÊN CƠ BIẾN CHUYỂN DẬP DỒN.
  GIÚP CHO HIỂU ĐẠO HƯỚNG VỀ TÂM LINH.
  RỒI ĐÂY SẮP SỬA ĐẾN GIỜ.
  QUÉT PHẦN GIAN ÁC, HẠ NÀN QUỸ MA.
  VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC HUYỀN LINH…
  CĂN TIÊN CỐT PHẬT ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỊA LINH..
  .

 5. Đăng Trịnh April 7, 2019

  Sao An ninh mạng chưa dẹp kênh này nhỉ?

 6. Dang Hai April 7, 2019

  DANG TRINH…
  DEP CON DI ME MAY…
  NEU MAY KO MUON NGHE..THI VE XEM VTV….DUNG VAO DAY …DE NGUOI TA CHUI CHA MANG ME MAY…DAU OC CHO…

 7. Viet Nam Skyline Chanel April 7, 2019

  THÁNG 4 LÀ THÁNG NÓI DỐI CỦA THIỆU … NÓI DỐI ĐẾN HẾT NGÀY 30/4 😂😂 CÁC CHÁU VỊT NÂM CỘN HOÀ THỦ DÂM QUÁ 😭😭

 8. Lợi Lê April 7, 2019

  Xàm lồn chán chả muốn nghe. Tào lao.

 9. Luận Nguyễn April 7, 2019

  Đem cái thằng mắt hí phân thây là vừa.
  Địt mẹ vừa dốt vừa ngu.
  Nhìn mặt như đám quái thai.
  Thế mà cũng làm vua.
  Tham nhũng , gái gú , bán nước , hại dân.
  Mà sao nó không chết đi cho dân nhờ…

 10. Ut Nguyen April 7, 2019

  Trời,vậy mà còn ko biết kêu gọi mọi người tcdy chọn cp đệ tam VNCH lảm chủ thể đại diện để thay thế bọn chúng,nói mãi thì có thay đổi đc gì mà bọn quân đội và công an csvn chĩ biết bảo vệ đảng của bọn chúng chứ có bảo vệ tổ quốc hay người dân đâu,ok?

 11. Quan Nguyen Hong April 7, 2019

  xàm.

 12. Kho Dehay April 7, 2019

  Theo nhận định của tôi thì tct,nct,có cặp mắt hí sụp ,lông mày nhợt nhạt là những kẻ không tốt trong tướng số,…một con cọp khống chế trung quốc ,một con cáo khống chế vn ,toàn là mắt rắn mắt lươn thì làm sao mà trung quốc và việt nam khá được?

 13. Dan Chi April 7, 2019

  Bà con vô đây mà coi TQ biến Campuchia thành cái gì nhé 🙂 https://www.youtube.com/watch?v=JI0ALClOZJo https://www.youtube.com/watch?v=lIVLDrXZRrY

 14. Son Tran April 7, 2019

  Lanh dao trung quoc qua khon con lanh dao vn qua ngu khong con but viet de mo ta trong cai ngu cho 1 dat nuoc cin ca nhan rat la khon vi minh co ngoai te la dx roi sao nay ai chet ke me no

 15. huu khanh truong April 7, 2019

  Có đi khám, chữa bệnh ở bênh viện ung bướu TPHCM mới thấy tình hình bệnh ung thư của người dân Việt trầm trọng đến mức nào. Nước Việt Nam và dân việt nam đang bị đầu độc nghiêm trọng.

 16. cô nay nguc trang mieng zeo 0lay lam vọ

 17. Cán Ngố April 7, 2019

  Chúc mừng lũ dân ngu cu đen. “Đừng có lo để đảng đỹ lo” bh thì nó đem cả họ hàng nhà tụi dân ngu cu đen ra làm ổ nội tạng sống cho tàu cẩu.

 18. duc le April 7, 2019

  CU NGOI DO MA NOI VA CU NGOI DO MA CHUI DI…ROI CHAM HET….

 19. Tuoi Khuong April 7, 2019

  DAI LAO LUONG LEO:
  THICH TRI QUANG CON SONG NHAN RANG DO……
  LOI DAU NO RA MA HOI !!!????

 20. nguyen trang April 8, 2019

  sap den nam 2022 vn thuoc ve nuoc china luon roi,tai vi dan vn ngu khong ai chiu doan ket suc manh thoi,vn se bi mat nuoc thoi,