Type to search

Bút Ký Thủ Thiêm

Bút Ký Thủ Thiêm Kỳ 3 – Ta thán nhân tình

VIETLIVE.TV Oct 25Ta thán nhân tình

ĐẤT THỦ THIÊMBút ký VÕ ĐẮC DANHKỳ III: TA THÁN NHÂN TÌNHCác- Mác từng nói: Khi lợi nhuận tăng lên 100 phần trăm thì…

Posted by Võ Đắc Danh on Sunday, September 16, 2018

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#vietlive
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

14 Comments

 1. A Nguyen November 7, 2018

  Lương tâm chó cắn ra từng mảnh

 2. Nhung Khanh November 17, 2018

  Cướp đêm là giặc cướp ngày là quan.

 3. minh ho November 19, 2018

  Đảng ta tài tình lắm, này nhá cho lũ đàn em cướp-cạn đi nhũng nhiễu, cướp đất, cướp nhà của dân xong giả vờ xử thế là vừa ra vẻ công tâm mà tiền vào túi đảng chứ dân có dược trả lại đâu. Còn đàn em cướp cạn thì vô số kể không có thằng tất thành cang này thi lại có thằng khác thế. Những thằng vào đảng cũng chỉ một ước mơ giầu qua đêm chứ còn cái thẻ đảng chẳng đáng cái giấy chùi đít.

 4. Loan Le November 25, 2018

  Những tay sai của cộng sản Việt Nam đã bán thân cho cộng sản đảng thì phải sống kiếp tôi đòi cho cộng sản đảng. Chúng nhận ân huệ và tai họa do cộng sản đảng ban cho chúng là xứng với kiếp nô lệ và tội ác của chúng đã gây ra cho dân miền Nam Việt Nam. Bọn tay sai công cụ của cộng sản Việt Nam này có gì phải kêu ca, than oán chứ?!

 5. Hùng Nguyễn November 27, 2018

  Một thằng kiến thức nữa vời với mảnh bằng lý luận suông. Chỉ có trong tay quyền lực độc tài độc đảng và chẳng có một mống nhân tài thân tín, nhìn chung quanh chỉ toàn lũ nhát gan nịnh bợ và tham nhũng, thì tìm đâu ra được quyết sách nào đó khả dĩ tốt đẹp để đưa đất nước giàu mạnh và bình yên hơn. Sự ích kỷ, tham lam luôn luôn dâng đầy trong tham vọng về quyền lực, nên che lấp sự sáng suốt mà địa vị lãnh đạo tối cao cần hiểu rõ về hạnh phúc và niềm tin của dân chúng. Vì với dã tâm đó và sự thiếu niềm tin với mọi người, đành phải nghĩ đến hạ sách là nhờ sự bảo kê của thế lực ngoại bang (cộng sản Trung Quốc) cũng là kẻ thù truyền kiếp của mình và cả dân tộc Việt Nam (quá nhục nhã). Người lãnh đạo đã như vậy thì không còn gì bình phẩm nữa, chỉ có quyết tâm hạ bệ (lật đổ) thôi. Lãnh đạo mất chế độ cộng sản chưa chắc mất, sẽ có người khác thay thế, dù ai thay thế đi nữa cũng hơn kẻ độc tài nhất hóa lại có tư tưởng dâng đất nước cho cộng sản Trung Hoa

 6. Tùng Vũ Đình November 27, 2018

  Vàng quí vì hiếm ai ơi!
  Tự do mà quí vì không có nhiều!?
  (Không có gì quí hơn độc lập tự do!!!)

 7. Vu Nghiep November 27, 2018

  Bọn cướp ngày bắn cũng không hết tội.

 8. tu loan December 3, 2018

  Ở vn cb tu cao toi thap chi duoc 2 cai giỏi hop xong di nhau

 9. Toàn Nguyễn December 7, 2018

  Hồi xưa HỌ ta cần mạng người để cầm súng đánh Mỹ thì người ta cướp của người giàu chia cho người nghèo.
  Ngày nay HỌ cần tiền để mua hàng trăm tấn vàng để chôn xuống dưới đất, cần hàng trăm tỷ đô la để gửi ngân hàng nước ngoài , cần biệt phủ ở trong và ngoài nước, cần biệt mả ở trong nước phòng khi HỌ chết thì HỌ sẽ chôn ở biệt mả thì HỌ lại làm ngược lại : cướp của người nghèo bán cho người giàu để lấy tiền chênh lệch gấp hàng trăm lần.
  Vấn đề thật đơn giản, phải vậy hay không?, kính thưa quý đồng bào. Ý kiến có thể sai hay đúng, chỉ để ngẫm nghĩ, miễn bàn luận, miễn chửi càn mất dạy, kính thưa quý vị.

 10. Khánh Nguyễn Mai Quốc December 10, 2018

  Chong mi can ng can tien mi giet ng de mua nha vadinh cu tai mi

 11. thach bao December 12, 2018

  Khi không còn gì để bấu víu chúng sẽ tụ lùa gạt chính bản thân chúng, cố đánh lùa bản thân để chạy trốn thục tế thất bại và thối nát bằng nhũng điều hoang tuỏng ngu xuẩn và cho rằng đó là cách thể hiện chính mình cho dù biết đó là đê hèn nhu nhuọc, khát vọng hay uóc mo không đuọc đặt trên nền tảng vũng chắc của lòng tụ tin và ý chí kiên định vì dân vì tổ quốc thì cũng chỉ là nhũng giấc mo không tuỏng vô vọng của nhũng kẻ nô lệ thòi đại mói mà thôi….
  CÚI ĐẦU IM LẶNG CAM CHỊU KIẾP NÔ LỆ ĐÓN HÈN KHÔNG CHỈ GIẾT ĐI TUONG LAI CỦA CHÍNH MÌNH MÀ CÒN GIẾT CHẾT CUỘC SỐNG CON CHÁU SAU NÀY…Người dân dưới chế độ cộng sản không có tinh thần chống giặc nội xâm! Giặc nội xâm là ai và đã làm gì? Thiết nghĩ một người không cần phải có kiến thức cao cũng đã hiểu được bọn giặc nội xâm này là ai. Chúng là những tên rước voi dày mả Tổ, nối giáo cho giặc, ngầm tiếp tay cho ngoại bang thôn tính đất nước và bán đứng cả dân tộc để trở thành một thứ dân nô lệ. ĐCSVN là thủ phạm và chúng là lũ hèn hạ, gian trá đầy thủ đoạn đã làm những việc phản quốc hại dân tày trời. Giặc nội xâm và giặc ngoại xâm là hai thứ giặc đều nguy hiểm như nhau, đều là kẻ thù của dân tộc.

 12. thach bao December 12, 2018

  TRANH QUYỀN GIÀNH GHẾ GIẾT NHAU, DÙNG CÁC THỦ ĐOẠN BẨN THỈU ĐỂ THANH TRÙNG TIÊU DIỆT BÈ PHÁI TRONG ĐẢNG CUÓP CỘNG SẢN LÀ TRÒ HỀ LUÔN DIỄN RA, lũ súc vật chóp bu cộng nô bán nuóc hại dân, quân đội thì hèn nhát, tuóng lĩnh thì tham lam tiền bạc của cải, tbt trọng lú , tt fuck vẹo hay ct quang heo đều là nhũng thằng khốn nạn vói cái đầu dốt nát đê tiện tập họp 1 lũ giòi bọ ký sinh co hội xung quanh chỉ biết ba hoa khoác lác xu nịnh đem tùng mảnh đất quê huong đi thế chấp cho giặc tàu ngoại xâm để vay muọn tiền của cung phụng cho cuộc sống xa hoa đồi trụy của chúng , tuổi trẻ và thanh niên trí thúc VN nếu cú cúi đầu im lặng nhu chiếc lá cuốn theo chiều gió nằm chò vận may mà chẳng dám đúng dậy đấu tranh giành quyền sống cho tuong lai sẽ là tội nhân của lịch sủ và con cháu sau này..

 13. Moonlight Sonata December 17, 2018

  héta là gì vậy? 1 héta là bao nhiêu "meter/acre" vậy???

 14. Ngoc Le January 4, 2019

  Chu. cung d oi tên rồi giơ gọi Quy