Bộ trưởng Phạm Bình Minh bị… kẹt quá trong vụ Tô Lâm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
VIETLIVE.TV
Sep 29
Bộ trưởng Phạm Bình Minh bị… kẹt quá trong vụ Tô Lâm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
https://danlambaovn.blogspot.com/2018/09/bo-truong-pham-binh-minh-bi-ket-qua.html
Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
lường gạt lừa đảo là bản chất của cs…
thanh that khai bao di ve chuyen trinh xuan thanh,sao choi duoc pham binh minh oi
Đm csvn 1 lū đâù đâť
đã là bộ trưởng rồi mà còn hỏi ý kiến trả lời từ lãnh đạo ? thế thì cần đách gì người có tài làm bộ trưởng ?
Thanh Tâm mặc nhiều kiểu áo đẹp ạ..
cs chuc botruong hay pho thu tuong chi la nhung tay sai bu nhin chu ko quyen han gi het ne ong Minh tra loi nhu vay la dung qui trinh
Kiểu tóc nhìn mới lạ á ..Thanh Tâm ơi..!
Bộ trưởng Phạm Bình Minh bị… kẹt cứng trong vụ Tô Lâm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ,
Cũng như những thằng / con Việt cộng khác…lựu đạn sẵn sàng NỔ ,
" Về mặt NGOẠI RAO, V.N ta đã được nâng lên …TẦM CAO MỚI !" thằng Minh rút chốt quăng ,
_____________________, , , ,
Slovakia : – " Cả thế giới đều biết thằng Thanh về V.N ĐẦU THÚ…nhưng nó về BẰNG CÁCH NÀO ?"
Thằng Minh tái mặt :-" Để, …để …tôi về BỐ CỐ thằng GIÀ LÀNG, rồi cho biết sau bằng I – MÊU " .
Thế là bị cục cặc [ theo V.N Educational's Industry ] chứ còn gì nữa !
Cô Thanh Tâm đẹp dễ thương
Tập đoàn ĐCS tội ác được che đậy qua danh chính quyền nhà nước. Phải dẹp bỏ bọn CS khổn nạn này.
kẻ thù của tàu cộng o ai khác đó là toàn dân việt nam. mỹ chỉ là ngăn chặn và dập tắt sự bành trướng hung hăng của trung quốc, vì quyền lợi của mỹ mà thôi ok
Thanhkyou pham bĩnh minh ông đo nhĩn mằt ninh ninh sao xao sậo như quỹ thân chầo thanhkyou cô thanh tâm gian xẩo nhĩn ông đo thân chao bi mât
0522957369thân chao
Chuc ciô may mắn
Wow wow ah ah a` a`
MC mặc áo dày là đẹp nhất và lịch sự nhất
bảo nó dẫn txt về cho VN nó đéo nghe thì bố cứ bắt. tối ngày bọn chó 3/ ẳng bài VN ko chống nổi tham nhũng. bjo bắt thằng tội phạm tham nhũng chúng mày cũng ẳng là thế đéo nào nhể. bu mỹ nuôi chúng mày chỉ để cắn VN khi có cơ hội thôi sao.
con tâm mặt lồn, đổi nghề cave qua làm mc cho đài chó săn.
Cam on THANH TAM.
Đảng cộng sản vn chối ko bắt cóc,ko có TXT trên máy bay của Slovakia.chuyện này qúa dễ để điều tra.Tôi xin đề nghị chính phủ Slovakia tìm dấu vết DNA của Trịnh xuân Thanh trong máy bay mà Tô Lâm đã mượn
Chao Thanh Tam, moi ngay nhin Thanh Tam, nghe Thanh Tam noi, mot giong noi, vung chai,manh me, sac ben, nhung rat dang yeu.. Dan VN dang ghien,dang cuong me man Thanh Tam.
Tập cận Bình dám đưa cái mặt gian xảo ra, nhìn nghiêng vào TT Trump với thái độ thách thức.
tai sao cs lai nin thinh trong vu bat coc trinh xuan thanh vay ta
Địt mẹ chúng m. Đa phần ng dân VN ủng hộ hành động bắt tên tham nhũng Trịnh xuân Thanh. Lũ chó chúng m kêu nữa chỉ tổ ngta chửi như con chó
KHÔNG PHẢI TÓC NGẮN . MÀ TÉM Ở PHÍA SAU . NHƯNG THẤY CŨNG ĐẸP!
Đai này sửa cho lũ 3/ nghe thooi,
ONG TROI TRA BAO BON CS ,??
Hoan hô công an VN tài giỏi ,Bật nhất thế giới ,Chỉ với kỷ thuật thô sơ,đã qua tận Berlin sào huyệt đế quốc Châu Âu bắt Trịnh Xuân thanh một cách rất tài tình như thời đệ nhị thế chiến ,Rất hay có thể viết thành chuyện tranh ly kỳ phản gián trên đất địch,giữ vòng vây kẻ thù ,Bravo VN
Sua raurau cu sua di viet nam khong so nhung loi xuyen tac cua chung may dai haha
''Nếu ai có hỏi "" thì "" Biết Trã lời sao ? "
Đoi kem sinh lem nhem .
tàu cộng khí tài còn đi mua làm sao đương đầu với mỹ trong khi đó mỹ quá vĩ đại
3// ăn cút cho công san
Việt Sử Toát Yếu Tân Biên
Chuyện Nhà Sản
Lú Bắt Cóc Trịnh Xuân Thanh
1.Có ngu thì cũng vừa thôi
Ngu đến như thế miệng đời cười chê
Vừa ngu vừa “NÚ” bề bề
Lại thêm “Xiểng Niểng” diễu hề cho xem
“Đội Quần” tức đến phát điên
“Ngớ Ngẩn” “rồng lộn” chẳng Hèn ngồi im
2.Thề QUẬY tới bến cho xem
Dọa Đe Ám Sát người hiền HIẾU, KHOA
Pháp luật nước Đức nào cho
Bọn bay chó đẻ, loài Hồ Súc Sinh
Ra tay tác quái BẤT MINH
Cho Tô Lâm với Minh Hưng RẬP RÌNH
3.Xuân Thanh ỏn ẻn cười tình
“TỚ BỊ BẮT CÓC, RÀNH RÀNH CHẲNG SAI
Thế mà Bác Lú cãi hoài
Tớ VỂ ĐẦU THÚ, chẳng ai bắt mình! ”
4.Nực cười thay lũ SÚC SINH
Nguyễn Hải Long cũng bực mình KHAI RA
Ai ơi, hãy ráng nhớ là
Rành rành ra đó, ĐẢNG TA THIÊN TÀI
5.Một bọn cốt đột TÁC OAI
Chuyên nghề Cướp Bóc, rạng tài CỘNG NÔ.
ÁC, HÈN mà lại CHÍ NGU
Cam tâm làm kiếp HÁN NÔ suốt đời
5.Miễn sao còn ĐẢNG thì thôi
Lời VĂN LINH (1) đó, ai ơi nhớ hoài
Mới hay cái lũ quái thai
“Đất nước” bán sạch, “Thiên Tài Đảng Ta”!
1.Nguyễn Văn Linh, TBT đảng chó Hồ Chó Minh, cùng các tên Đỗ Mười (xuất thân là tên thiến heo), Lê Khả Phiêu, Phạm Văn Đồng (biệt danh là Vẩu vì “hắn sở hữu” hàm răng cải mả rất mất thẩm mỹ)…cả thẩy hơn 10 tên, sang chầu bọn Giang Trạch Dân tại hội nghi Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, khi Liên Xô sụp đổ năm 1990), rập đầu khóc lóc cầu khẩn xin được che chở dù phải bán nước. Từ đó mà Mật Ước Thành Đô được ký kết, và nay chúng đang răm rắt thi hành cái mật ước chó đẻ đó.
Đất nước Việt Nam ta đang dần dần trở thành một nhượng địa cho tầu Tập Cặn Bã vào năm 2020. Đểu cáng hơn nữa là Tập Cặn Bã đã cho bạch hóa SỰ VIỆC Hồ Chó Minh chính là thiếu tá Hồ Quang. Quả lừa này của Tập Cặn Bã quả là ngoạn mục "HOÀNH TRÁNG, ĐẦY ẤN TƯỢNG". Đáng kiếp lũ cho ăn phân Tầu Tập Cặn Bã mà vẫn thấy ngon.
Bọn chúng mới chính là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, THẾ LỰC PHẢN ĐÔNG, BỌN XẤU, KẺ THÙ CỦA TOÀN DÂN VIỆT VÀ TỔ QUÔC VIỆT NAM!
Người Việt Nam YÊU NƯỚC phải quét sạch lũ CỘNG NÔ BÁN NƯỚC NÀY VÌ CHÚNG LÀM Ô UẾ MUÔN ĐỜI LỊCH SỬ OAI HÙNG BẤT KHUẤT CỦA CẢ MỘT DÂN TỘC.
Đồng bào VN hãy nhất tề vùng lên, đánh đuổi bọn HỦI PHẢN QUỐC NÀY….CHO ĐẤT NƯỚC ĐƯỢC THANH BÌNH, ÂU CA, NHÂN DÂN ẤM NO VÀ HẠNH PHÚC NHƯ MỘT THUỞ NÀO!
Hai nét mặt. Một bên thì giận dữ, bực bội vì bị qua mặt, chơi khăm. Một bên thì lộ cái hèn hạ, trây lì, trơ trẽn của kẻ gian bị bắt gặp.
Nữ Sướng Ngôn Viên Việt Nam Mặc áo dài Việt Nam cổ cao nhìn sang trọng nhất.
Ăn Mặc áo kiểu này giống sướng ngôn viên ba tàu quá chừng quá đổi đi nè Thanh Tâm ơi.
CS VN ANH HUNG LAM MA SAO LAM KG DAM NHAN A QUEN DANG CS ANH HUNG VOI DAN LAM CHU
Bọn CHÓ vnch TỤT quần luu vong này hình như lẽ sống và mục tiêu của đám chống cộng cực NGU lũ KIỀU KIỂU CHÓ một lũ VONG NÔ ăn BÁM liếm chân cho MỸ này là NGỬI mùi địt của VN rồi ẲNG