Type to search

You Might also Like

25 Comments

 1. Thiên Đều September 11, 2018

  Cạn lời
  Đả đảo cs bán nước

 2. Tiger's Trinh September 11, 2018

  Tại sao – Trận Trung Quốc đem quân bắn giết 64 chiến sĩ hải quân VN một cách tàn bạo để đánh chiếm đảo Gạc Ma năm 1988 ?

  – Trận chiến biên giới phía Bắc năm 1979, Trung quốc đã đem hơn 600.000 quân đánh chiếm VN, đã giết chết gần 50.000 quân, dân VN, phá hủy hàng ngàn cơ quan, trường học, bệnh viện, cầu cống …

  Mức độ tàn khốc của 2 trận chiến này không hề nhỏ, vậy tại sao không thấy Bộ GD&ĐT đưa vào chương trình sách giáo khoa để học sinh được biết về lịch sử nước nhà ???

  Hỏi và trả lời:
  Đây là bằng chứng Hồ Chí Minh và đảng Việt gian Cộng sản VC đã BÁN NƯỚC VÀ LÀM TAY SAI CHO TẦU CỘNG.

  Bản đồ hiện diện các đặc khu của Trung cộng khắp lãnh thổ lãnh hải biển đảo Việt Nam và bài học từ Ukraine?
  https://www.facebook.com/an.trinh.16/posts/1777105282373769

  Chính xác CSVN là hiện thân của bọn giặc thù phương bắc do tên gián điệp (nhị trùng) Hồ Chí Minh theo lệnh của Mao Trạch Đông Trung Nam Hải (hậu thuẩn mọi mặt) xâm nhập VN với chính sách lấy người Việt cai trị người Việt, dùng Việt giết Việt dưới sự điều khiển của bọn chúng. Cho nên từ trước đến nay bọn tay sai hán nô đcsVN sẵn sàng đánh đập dã man bắt tống giam và xử rất nặng nề đối với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng dưới mọi hình thức không tha thứ hay khoan nhượng.

  Đảng Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô, vì tất cả các cán bộ cao cấp từ UV TW BCT QĐ CA của đảng và nhà cầm quyền CSVN đều được huấn luyện và đào tạo (from A to Z kể cả HCM) từ Bắc Kinh, nên chúng chuyên tham nhũng, cướp bóc…dưới mọi hình thức đối với người dân VN, mà chúng gọi là quốc nạn nhưng không bao giờ quyết tâm bài trừ, là bọn giặc Hán Bắc Kinh trá hình là bản sao của Bắc Kinh từ Trung Ương đến địa phương tại Việt Nam nên hành xử rất dã man tàn nhẫn với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng, mà 70 năm qua bọn chúng cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay.

  Cho nên không lạ gì khi tập đoàn đảng csVN sẳn sàng dâng hiến ẢI, THÁC, VỊNH, BÃI, ĐẤT, RỪNG, BIỂN, ĐẢO, MỎ QUẶNG và TÀI NGUYÊN QUỐC GIA (kể cả giao vịnh Cam Ranh cho Nga), ĐỒNG THỜI ĐÃ MẤT CHỦ QUYỀN VÀO TRONG TAY TRUNG CỘNG VÀ CÀNG NGÀY CÀNG BỊ LỆ THUỘC VÀO TRUNG CỘNG MỌI MẶT và ĐCSVN KHÔNG BAO GIỜ KIỆN TC LÊN LHQ NHƯ PHILIPPINES.
  Và Mỹ cũng thừa biết CSVN đẩy đưa để che mắt người dân trong nước và đóng kịch với quốc tế theo sự chỉ đạo của CSTQ, chứ thực tế tập đoàn CSVN là hiện thân của CSTQ từ lâu.
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1778066052277692&set=pcb.1778066242277673&type=3

  Cho nên đối với VC – TC đừng hy vọng đấu tranh để có được biểu tình hay đòi hỏi chúng thực thi dân chủ hay nhân quyền nữa uổng phí thời gian và cũng đừng tự thiêu (người Tây Tạng đã tự thiêu trên 100 người rồi mà chẳng giải quyết được gì trái lại bọn chúng càng thích thú với thành tích dập tắt được mọi sự tranh đấu chống đối) hay tuyệt thực để phản đối lại sự cư xử bất công của chúng chỉ làm thiệt thân mình chứ chúng không khoan nhượng hay giảm khinh với chủ trương “thà giết lầm hơn bỏ xót”. (Nếu có bị kiện đưa ra LHQ thì được Trung cộng Nga sô bỏ phiếu phủ quyết).
  Đồng thời để tránh tai mắt quốc tế, lực lượng công an, an ninh được chỉ đạo giả dạng côn đồ tấn công rất dã man với những người bất đồng chính kiến, các nhà dân chủ, các tôn giáo chính thống độc lập, những người yêu nước, dân oan…

  Cũng xin nhắc lại bọn xâm lược Bắc Kinh cũng không bao giờ muốn dân tộc Việt đoàn kết lại hay "hòa hợp hòa giải dân tộc". Đồng thời bọn giặc Nội gian (Việt gian Hán cộng đội lốt sau HNTĐ 1990) cấu kết cùng bọn Ngoại xâm Trung Nam Hải Bắc Kinh duy trì chính sách NGU DÂN, BẦN CÙNG HOÁ, TUYÊN TRUYỀN LỪA BỊP MỊ DÂN. Đồng thời Tầu cộng cũng âm mưu thâm độc làm VN ta càng ngày càng kiệt quệ mọi mặt để phải LỆ THUỘC chúng và dễ bề kềm kẹp thống trị.

  Bằng chứng 43 năm nay sau khi thống nhất đất nước (khoảng thời gian này các nước cùng thời với VN đều phát triển), riêng VN vẫn còn nghèo nhất nhì trên thế giới chậm tiến thua cả Lào và Campuchia và còn đất nước thì mất ải, thác, đất, rừng, vịnh, bãi, biển, đảo, mỏ quặng, tài nguyên quốc gia…vào tay Trung cộng. Còn riêng lãnh đạo đảng và cán bộ cao cấp nhà nước là ĐẠI TẬP ĐOÀN THAM NHŨNG (mà đcsvn hán nô công khai nhìn nhận là quốc nạn để rồi nhiều lần giả vờ tuyên bố bài trừ để trấn an người dân VN) thì giàu sang tột bực còn người dân thì càng ngày càng nghèo và đã đang trở thành dân oan cả nước.

  Nếu người VN không sớm thức tỉnh, thì 90 triệu dân VN sẽ học tiếng Tầu mang quốc tịch China gốc Việt như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông…và tiếp tục làm nô lệ kiểu mới (TC sẽ lấy đảng csVN làm thái thú cai trị người Việt) và dân tộc Việt sẽ bị Hán man Tầu đồng hoá trong vài thế kỷ tới là điều tiên quyết không tránh khỏi.

  Việt Nam còn cái chủ nghĩa xã hội cộng sản độc đảng, độc tài, độc quyền lãnh đạo và điều hành đất nước…thì vẫn còn tội ác, còn khủng bố, còn bất công, còn nghèo đói, còn lạc hậu, còn bị đàn áp, còn quốc nạn tham nhũng và nhân dân vẫn còn bị bưng bít thông tin, còn đau khổ triền miên và điều chắc chắn 90 triệu người dân VN (trong nước) sẽ trở thành dân nô lệ kiểu mới , tuy nhiên cũng không khác gì hình thức “triều cống Tầu” như ngàn năm trước là điều chắc chắn không tránh khỏi, khi ĐCSVN vẫn duy trì vai trò làm tay sai Hán Nô (cộng nô) “thà mất nước còn hơn mất đảng hay còn đảng còn mình…” và muốn sát nhập vào Trung cộng để giữ đảng độc tài toàn trị.

  TẬP ĐOÀN MAFIA TƯ BẢN ĐỎ ĐẠI THAM NHŨNG PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN HCM (Hán Nô) TẠI VN CHỈ CÓ ĐÀO THẢI CHỨ KHÔNG THỂ SỬA CHỮA.
  THBT – FB

 3. cau tac ho September 11, 2018

  Xâm lăng kiểu mới, nước VN còn, người VN tuyệt chủng thay thế bởi người tầu.
  Bước 1 tàn phá văn hóa VN, thay chữ quốc ngữ bằng chữ công nghệ để dân Việt không biết cội nguồn vì không đọc được lịch sử,
  Bước 2 lập thêm nhiều đặc khu kinh tế tự trị tầu trên đất VN, di dân tầu hàng loạt vào các khu tự trị để đồng hóa từ từ,
  Bước 3 khi dân tầu đông hơn dân Việt trưng cầu dân ý để chính thức sát nhập VN thành 1 tỉnh cùa tầu,
  Bước 4 giết hết người Việt Nam và sau cùng trên đất VN chỉ còn dân tầu.

 4. Hiep Dang September 11, 2018

  DA DAO NGUYEN PHU TRONG LA TEN BAN NUOC VIET NAM CHO TRUNG CONG !!!!!

 5. Hiep Dang September 11, 2018

  BA CON NHIN CAI BAN MAT CUA THANG NGUYEN PHU TRONG KHONG GIONG CON GIAP NAO CA !!!

 6. Hiep Dang September 11, 2018

  HOAN HO DONG BAO XUONG DUONG BIEU T8NH CHONG BON TRUNG CONG !

 7. chau nguyen September 12, 2018

  Các Giám Mục Á Châu là những mục tử dũng cảm trong xã hội thù địch và nguy hiểmIn trang nàyLượt xem: 75
  Seoul –Korea "Các giám mục châu Á, dù phải sống trong bối cảnh thù địch và nguy hiểm,nhưng các vị ấy thực sự là những mục tử dũng cảm trong việc bảo vệ phẩm giá con người và đưa công lý vào đời sống xã hội. Các vị ấy là những tông đồ chân chính của hòa bình, đối thoại không ngừng nghỉ với những người thuộc nhiều ngôn ngữ, tôn giáo và dân tộc khác nhau để đạt được sự hòa giải "

  Đó là lời phát biểu của Đức Hồng Y Andrea Yeom Soo-jung, Tổng Giám Mục Seoul, Giám Quản Tông Tòa Bình Nhưỡng nói trong phiên họp có tên là “ Diễn đàn chia sẻ hòa bình trên bán đảo Triều Tiên".

  Tham dự diễn đàn này có các vị đại diện ở nhiều nơi như Đức Hồng Y Oswald Gracias, của Ấn Độ, ĐHY Charles Maung Bo của Miến Điện, ĐHY Sebastian Francis Shaw của Pakistan. Các vị này đã phát biểu những kinh nghiệm trong điạ hạt của mình

  Đức Hồng Y Oswald Gracias nói "để đạt được hoà giải, chúng ta phải cố gắng xây dựng lòng tin lẫn nhau". Ngài nói thêm "đối thoại cho hòa bình không phải chỉ ở mức độ hội thoại, mà nhất thiết phải dẫn đến hành động".

  Đức Hồng Y Charles Maung Bo của Miến Điện phát biểu "Giáo hội ở Myanmar đã phát triển với tốc độ tương tự như dân chủ hóa đất nước, Giáo hội đang đóng góp cho việc tái thiết đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, bảo vệ quyền con người, phụ nữ và dân tộc thiểu số". Ngài nói thêmg "Giáo hội ở Myanmar đang làm rất nhiều trong lĩnh vực đối thoại liên tôn với Phật tử và người Hồi giáo để xây dựng hòa bình ".

  Cuối cùng, Đức Tổng Giám Mục Francis Shaw nhấn mạnh rằng "Công lý xã hội là bình đẳng, và tất cả điều này phải bắt đầu từ gia đình".

  Đề cập đến bối cảnh của Hàn Quốc, ĐHY Hàn Quốc nói: "Điều quan trọng là tìm lại các giá trị và đặc tính chung của hai miền Triều Tiên: Phải bắt đầu từ đó, đối thoại và chia sẻ mới thành hiện thực", Ngài nói thêm " Điều quan trọng là đáp ứng nhu cầu cấp bách của tất cả mọi người Hàn Quốc đặc biệt là đối với những người sống ở miền Bắc."

  Nguyễn Long Thao (VCN)

 8. Andrew Nguyen September 12, 2018

  Ua? thang dinh the huynh dau roi? bi ai giet , tui bay dang cho chung may choi nhau ha ?roi em cho chim xuong luon ha ? dam cho de , liem dit tau cong den mon rang roi ,to cha cai dang cong san trau sinh chung bay

 9. Communism FUCK OFF September 12, 2018

  The Vietnamese leaders who are only demagogues have no ability to manage this country. Nothing is important to them except power and money.

 10. Rolly Son September 12, 2018

  VN va TQ khong co gi phan biet khac nhau tu con nguoi mau da va phong tuc va van hoa.xa hoi va chinh tri cung giong nhau..TQ cai tri VN la hop ly va hop Phap voi quoc te Ma thoi. Neu VN co dia ly va lich su rieng biet khac nhau
  Voi TQ . Tai sau VN khong dem TQ ra toa an quoc te Ma thua nhu phi luan tan vay?Tai sau VN khong Theo tu do ma VN Theo cs va danh giet My bo chay ve nuoc vay?. My la nguoi co gang xay dung cho VN co mot dat nuoc rieng . My khong phai la ke xam Lang nhu VN chuoi va ghet hang ngay. That te toi khong hieu noi Nguon goc cua nguoi VN la ai va tu dau den nua? Toi la dan toc goc o mien nam VN toi nghi TQ khong the cai tri tren dat nuoc cua toi duoc Neu Ma dan toc toi khong bi VN cai tri va di Theo cs.

 11. hưng binhon September 12, 2018

  Muon chui ai thi chui khong duoc chui va noi sau ho chu tich.vi bac la nguoi giai phong no le cho dan toc viet nam .khai sinh ra nuoc vìt nam .co chui thi chui bon cam qyen hien tai vi chung khonng mang loi ich cho dan ma hut mau dan ban dat cho tau.

 12. Thoai Le Hoang September 12, 2018

  xong roi em oi…sửa soạn vượt biên tập 2 thôi Thanh Tâm ơi…

 13. Minh Nguyen September 12, 2018

  Đất nước VN bị đám quan quyền csvn bán gần hết cho tầu cộng rồi còn gì. Dân VN trong nước phải biết rõ điêu trên mà cùng vùng lên thanh toán ngay tất cả tụi quan quyền csvn. Biểu tình ôn hoà chắng đi đến đâu. Phải vùng lên, can đảm tận diệt tụi cs. Hãy làm ngay đi.

 14. Trúc Hoàng September 12, 2018

  Oi dat nuoc toi bon nghin nam van hien gio be lu xhcn bancho thang tau

 15. ko tên September 12, 2018

  Các làm đi đừng nói nữa đứng lên đi can đam lên chiến đấu

 16. Tâm Nguyễn September 12, 2018

  Thế là mất hết rồi coi trừng đến năm 2020 trên bản đồ sẽ không có VN gì hết

 17. Tâm Nguyễn September 12, 2018

  Ngày xưa nước Việt oai hùng mạnh mẽ bao nhiêu thì bây giờ nhục nhã hèn hạ nhục nha phụ thuộc vào nước khác bấy nhiêu 😐

 18. Ngoan Pham September 12, 2018

  Đài phản động bịa đặt nhiều quá, để kích động người ko hiểu

 19. Sang Ngoc September 12, 2018

  Mỹ là một nước dâm bị thóc thọc bị gạo chứ chẳng tốt lành gì mỹ có thể biến bạn thành kẻ thù chỉ trong một nốt nhạc

 20. Nhung Phạm September 12, 2018

  Tôi la 1 nguoi dan VN.tôi giup ji dc đây.

 21. Hue Trieu September 13, 2018

  Không biết dân việt nam dồi sẽ đi vê đâu

 22. Nhung Hoahong September 13, 2018

  lịch sữ đã chứng minh, đảng cộng sản đã lãnh đạo nhân dân ta giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

 23. Phuong Nguyen September 14, 2018

  Tất cả vì tham nhũng mà ra…

 24. bác hồ ơi xin hãy sống lại với chúng con để cứu dân ta

 25. điều Mưu October 24, 2018

  Cấm tàu cộng vào vn