Type to search

Bình Luận Thời Sự

Kinh tế Tàu cộng bên bờ vực thẳm

VIETLIVE.TV Aug 27

Kinh tế Tàu cộng bên bờ vực thẳm
http://danlambaovn.blogspot.com/2018/08/kinh-te-tau-cong-ben-bo-vuc-tham.html

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv

Tags:

You Might also Like

28 Comments

 1. hoangngan nguyen August 27, 2018

  Thanh tâm ngày nào cũng xinh đẹp

 2. Thanh Nguyễn August 27, 2018

  Cho chìm tàu luôn… Chết mấy thằng chệch chuốt .. Là ? chết

 3. Tel Mas August 27, 2018

  nhìn guong mặt cũa tỗng bí thư trung cộng thấy có sự thãm bại trong lú đoán tuong nói vậy

 4. Nguyễn Phúc August 27, 2018

  Cho nát tàu… ???

 5. Jonh Wick August 27, 2018

  Chết mẹ mày rùi tàu chó…

 6. Truong Tran August 27, 2018

  Ô lala vui quá

 7. Khanh Nguyen August 27, 2018

  Chỉ là một đám dân tộc mọi rợ mà nó đòi chơi với một thế giới văn minh.đúng là lũ lưu manh chỉ có lưu manh ngu ngục lúc nào cũng tưởng mình là vua thiên hạ đợi ngày xuống lổ bồn cầu đi lũ mọi rợ cộng hành tàu và mọi rợ cộng hành du đản việt nam.

 8. nguyen trang August 27, 2018

  usa rat thong minh,,,cu de cho bon china lam kinh te phat trien giau va an copy ban quyen cua usa 15 nam qua,,,roi den 2018 usa se ra tay danh thue cac mon hang made in china qua cao ,khong ai mua nua,,,roi may tram cong ty usa lam an o china se quay dau lai usa thoi..noi den hang hoa chuyen nho voi usa thoi,,,,usa chi tap trung vao Sung Ong va Vu Khi hien dai va rat toi tan,,ban ra kiem hang tram trieu dollars tro len nhe,

 9. LanThao DinhTran August 27, 2018

  ?????????????????????????????????

 10. kurama phạm August 27, 2018

  Tin vui về liên tục vậy ta. 2 9 tổng hợp tin vui thôi anh em. Dẹp cái lũ cs để

 11. kurama phạm August 27, 2018

  Trump thiên tài thế giới 30 năm có 1 sau ronal reagan

 12. Liya-& zero_two August 27, 2018

  Người dân Việt Nam làm ra nông sản thi hãy trào đổi với nhau đừng bán , vi tiền việt cộng sắp trở thành giấy lầu cực rồi hahahahaha

 13. Dai Viet Moses August 27, 2018

  Thằng tàu cộng chìm càng sớm càng tốt, cho người dân thế giới, ngay cả người dân Trung Quốc được đỡ khổ, Tàu cộng chìm càng sớm sẽ kéo theo bọn việt cộng bán nước cùng chìm theo càng lẹ, có vậy người dân Việt Nam mới thoát khỏi quốc nạn trong bàn tay khát máu tham tàn của bọn cộng sản! Mong lắm! Mong lắm!

 14. Kenny Tran August 27, 2018

  Thích cái đẹp của Chị ?

 15. ṣ Đinh August 27, 2018

  Hảy nghe nhủng gì cs muón và làm nhủng gì cs đuọc đó là ý giòi.

 16. Sau Tìm August 27, 2018

  ÔNG TRỜI HẠI BỌN TÀO CỘNG THAM LAM

 17. Hung Nguyen August 27, 2018

  Thằng nào xem tàu cộng là bạn là a e thi thằng đó được gọi la bò

 18. Tran Toan August 28, 2018

  KÍNH GỞI ĐỒNG BÀO VN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
  LŨ CHÓ SĂN HÁN NÔ TÀU NGỤY ĐẢNG CSVN
  LŨ CHÓ SĂN QUÂN ĐỘI QUẦN NHÂN DÂN CSVN CÁC CẤP
  LŨ CHÓ SĂN CÔN ĐỒ CÔNG AN CSVN CÁC CẤP
  LŨ CHÓ SĂN BAN TUYÊN LÁO CHO ĐẢNG CSVN
  LŨ BỒI BÚT, THỢ VIẾT BƯNG BÔ CHO ĐẢNG CSVN
  LŨ VTV, VUA TIN VỊT BƯNG BÔ CHO ĐẢNG CS VN
  LŨ CHÓ SĂN DLV BƯNG BÔ CHO ĐẢNG CSVN

  XEM DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT NGƯỜI BẠN TÀU CỘNG 4 TỐT 16 CHỬ VÀNG DẺO ĐANG LÀM CHO ĐỒNG BÀO VN VÀ ĐẤT NƯỚC VN
  TỘI ÁC CỦA LŨ MỌI RỢ ĐẢNG CS TÀU CỘNG NÀY ĐƯỢC TIẾP TAY BỞI LŨ MỌI RỢ HÁN NÔ ĐẢNG CSVN

  VN cần cấp thời hành-động & kêu gọi quốc-tế diệt bọn Tàu mọi rợ, ác gian, bạo tàn thua loài cầm thú. "Thiên bất dung gian", chúng sẽ bị diệt nay mai để đền tội ác của chúng….

  Tập Cận Bình: đưa 200.000 tên tù ác ôn sang Việt Nam để cướp của giết người
  (Tap Can Binh, a heartless man, sends 200,000 prisons of 3rd criminal; come to VN to rob, rape & murder people…)
  Thâm độc thật, đông bằng 20 sư đoàn bộ binh.

  200,000 người tù chung thân Tàu sang VN

  ĐÂY LÀ MỘT TIN NHẮN CỦA MỘT NGƯỜI BẠN NHỜ TÔI THÔNG BÁO.
  BÀ CON MÌNH NÊN VÔ CÙNG CẢNH GIÁC

  Đây là bức thư của một người đàn bà VN đã bị bán qua Trung Quốc 2013, bây giờ đả lấy chồng Tàu và định cư tại đó luôn rồi. Hai vợ chồng mới đi thăm người em chồng. Người này là đại ca của một băng đảng khét tiếng tại Tứ Xuyên vừa được thả ra . Ông này nói được Tập Cận Bình khoan hồng thả 200,000 người tù chung thân bên Trung Quốc (Phạm các tội giết người, ma tuý, cướp, hảm hiếp v..v.) để qua Việt Nam thẳng tay tàn sát người VN (Họ sẽ dùng dao đâm chết già trẻ bé lớn gì bất cứ lúc nào). Tập Cận Bình cũng đã huấn luyện họ cẩm súng , và học tiếng Việt gấp rút, để khi giết người bên VN. Liên Hiệp Quốc sẽ không biết tưởng người Việt giết người Việt. Tập Cận Binh không nuôi họ như quân đội TQ ở tại các đặc khu (Fomosa, Boxit Tây Nguyên, Bình Dương v…v), mà kêu họ đi cướp ở VN mà sống.
  Comments

  Le Duong Chính xác, Thầy Thích Thông Lai cũng bắt được một nguồn tin từ tình báo Hoa Nam cho biết TCB thả tử tù, huấn luyện đàn áp sắt đá, dạy tiếng Việt giả dạng người Việt để qua VN trấn áp và thủ tiêu người phản kháng, chống Tàu Cộng.

 19. Hoàng Nguyễn August 28, 2018

  Thằng tàu khốn đốn thì con quái thú csvn là con vật tế thần trước. Haha ???

 20. Tran Toan August 28, 2018

  GỞI ĐẾN TẤT CẢ CÁC CON CHÓ SĂN HÁN NÔ BƯNG BÔ CHO ĐẢNG CSVN, QUÂN ĐỘI QUẦN NHÂN DÂN VÀ ĐẢNG CSVN VÀO ĐÂY XEM BÀI VIẾT CỦA THẰNG CỰU BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ĐẢNG CS TRUNG QUỐC ĐỂU CÁNG LÀ DƯƠNG KHIẾT TRÌ, LŨ CHÓ HÁN NÔ CHÚNG MÀY ĐÂU CÒN CHÚT LIÊM SỈ CỦA MỘT CON NGƯỜI NỮA
  TÊN TỔNG BÍ THƯ BÙ NHÌN NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÚ VÀ ĐẢNG BÙ NHÌN CS VN LÀ LŨ TÀU NGỤY CỘNG HÀ NỘI ĐỀU BIẾT RỎ ĐIỀU NÀY NHƯNG CHÚNG VẨN NGẬM MIỆNG ĂN TIỀN, THÀ CUM CÚP CỤP ĐUÔI QUỲ MỌP TRƯỚC ÔNG CHỦ TÀU CHỆT CỦA CHÚNG VÀ LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG LÀ NGƯỜI BẠN 4 TỐT 16 CHỮ VÀNG DẺO.

  LỊCH SỬ HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC VN, CHƯA BAO GIỜ CÓ MỘT CHÍNH QUYỀN BÙ NHÌN NÀO NGU DỐT NHU NHƯƠC HÈN HẠ VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN NHƯ ĐẢNG CS VN HÔM NAY, CHÚNG CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI VN KHÔNG? VÀ TẠI SAO CHÚNG QUÁ TÀN ÁC VỚI NGƯỜI DÂN VN CHÚNG TA MÀ CHÚNG LUÔN LUÔN BỊP BỢM LÀ CỦA DÂN, DO DÂN VÀ VÌ DÂN

  THẬT LÀ QUÁ ĐỔI THƯƠNG ĐAU CHO DÂN TỘC VIỆT CHÚNG TA HƠN 4000 NĂM CHƯA CÓ MỘT NGÀY SỐNG BÌNH YÊN TỰ DO, ẤM NO VÀ HẠNH PHÚC, Đ Ó CH Ì L À M ỘT TAI SAO VÀ TẠI SAO????
  DƯỚI ĐÂY LÀ BÀI VIẾT CỦA THẰNG CỰU BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ĐẢNG CS TRUNG QUỐC ĐỂU CÁNG LÀ DƯƠNG KHIẾT TRÌ
  Tại sao phải đánh chúng khi hơn 700km2 vùng biên giới phía nam của ta đã được chúng dâng cho ta, một nửa Thác Bản Giốc đã được ta cắm cờ 5 sao, Ải Nam Quan đã trở thành Hữu Nghị Quan mà chúng vẫn cực kỳ coi trọng đại cục hữu nghị giữa hai đảng và nâng niu gìn giữ để trao lại cho những thế hệ mai sau của chúng.

  Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mã đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng.

  Xe tăng đại pháo nào bằng hàng ngàn công trình xây dựng để những sư đoàn Trung Hoa trong bộ áo công nhân có mặt trên xứ sở của chúng, kéo dài từ mũi Cà mau cho đến Hữu nghị quan.

  Phi cơ, chiến hạm sao bằng 90% gói thầu của chúng ta đang khống chế nền kinh tế của chúng, hàng hóa thặng dư made in China đang ở trên thân thể chúng, bàn ăn của chúng, bao tử của chúng, nhà cầu của chúng.

  Tại sao phải đánh chúng khi chỉ cần đóng đường biên giới là dân của chúng không đủ tiền mua quần áo mặc, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng, xe dream và giấc mơ thấp hèn của chúng không còn chạy đầy đường, cắt xăng dầu là cả nước chúng tối đen và chỉ cần một cú nỗ là Tây Nguyên của chúng sẽ nhuộm bùn đỏ.

  Chúng ta không phải đánh, không phải bắn một viên đạn nào mà vẫn có thể làm sụp đổ thị trường chứng khoán của chúng, làm tan gia bại sản những tên đồng chí tư bản đỏ mà tài sản vốn liếng có được là nhờ vào và đang lệ thuộc vào nền kinh tế Trung Hoa made in Vietnam. Tại sao chúng ta phải đánh!!!???

  Cần gì phải đánh khi cả vùng biển mà chúng gọi là biển Đông đã, đang và sẽ là sân nhà của chúng ta; khi ngư dân của chúng đi đánh cá trên vùng biển của tổ tiên chúng mà lấm lét như đi ăn trộm; khi hải quân của chúng không dám lai vãng trong suốt thời gian giàn khoan khủng của ta chậm chậm tiến vào và khoan vào lòng biển của chúng nó; khi sự chống trả của chúng là những lời tuyên bố đã trở thành trò hề trên sân khấu ngoại giao; khi phản đối của chúng là những cú điện đàm với lãnh đạo ta bằng cái điện thoại không cắm dây; và chúng ta chỉ cần đuổi chúng ra khỏi nhà của chúng bằng vòi rồng phun nước.

  Cần gì phải đánh để chúng ta trở thành đạo quân xâm lăng và mang tiếng dưới mắt nhìn của thế giới, làm xấu đi hình ảnh yêu chuộng hòa bình của Đại Hán. Trong khi chúng ta đã từng bước trong hòa bình thành công thu tóm từng tấc đất, tất biển, từng vùng đất, vùng biển của chúng bằng văn kiện do chính chúng ký kết.

  Trong khi chúng ta vô cùng hiệu quả trong tiến trình biến chủ quyền của chúng thành vùng tranh chấp, biến vùng tranh chấp thành vùng khai thác của ta và chúng chỉ dám vừa lên tiếng như chó sủa người qua đường vừa cúi đầu cam kết tất cả vì đại cục Việt-Trung. Đó là đối với chúng ta. Còn đối với dân của chúng:

  Cần gì phải đánh khi chúng thay thế ta ngăn chặn, trấn áp, bắt giam, bỏ tù dân của chúng đứng lên phản đối Đại Hán. Đánh chúng sẽ khơi dậy lòng yêu nước của dân tộc chúng vốn đã là sức mạnh vô biên từng đánh bại chúng ta hàng ngàn năm qua. Đảng của chúng đã tích cực giúp chúng ta tiêu diệt lòng yêu nước của dân tộc chúng trong suốt bao năm qua, đã biến đa phần dân của chúng thành những đàn cừu chỉ muốn sống trong hòa bình của một cuộc đời nô lệ.

  Chúng đang làm tốt! Chưa bao giờ trong lịch sử bành trướng, chúng ta có được một đám thái thú địa phương làm tay sai đắc lực và hiệu quả như chúng. Khi chúng ta có mặt ở biển Đông ngay trước cửa nhà chúng, chúng đã ra lệnh hải quân của chúng không được bén mảng sợ làm phiền lòng ta. Khi cần đốt phá, cướp của, giết người để bôi đen những tên biểu tình yêu nước, công an mật vụ của chúng ngoan ngoãn nghe lời ta tạm lánh. Khi cần cấm ngặt từng tên yêu nước năng nỗ xuống đường phản đối chúng ta, chúng đã nhiệt tình như những con chó Tứ Xuyên quên ăn quên ngủ canh gác ngày đêm.

  Tại sao chúng ta phải đánh chúng và sau đó phải cai trị dân của chúng? Tại sao ta phải làm công việc đối phó với 90 triệu dân của chúng trong khi giống cẩu phương nam này làm giỏi hơn chúng ta?
  Chúng ta không cần đánh bởi chúng đã đánh dân của chúng thế chúng ta.
  Chúng ta cũng không cần phải cướp vì chúng đã tự cướp nước của chúng để dâng để bán và sẽ tiếp tục dâng, tiếp tục bán cho chúng ta. Khi cần chúng ta sẽ chuyển quân, kéo đại pháo, xe tăng chạy vòng quanh biên giới để giúp đảng của chúng nhân danh hòa bình, ngăn chặn hiểm họa chiến tranh mà trị đám dân muốn vọng động của chúng. Người đứng đầu Thủ đô đã ra lệnh dân của chúng rằng: "Biểu thị lòng yêu nước, yêu Thủ đô thông qua việc ra sức lao động, học tập, công tác và hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước nhằm phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và ổn định đời sống nhân dân…" Người đứng đầu nhà nước ra lệnh cho dân của chúng rằng: "Đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống và góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế…."
  Chúng đã làm đúng bổn phận của một chư hầu trung thành với chính sách trị dân thuộc địa: hãy lo làm giàu và sống yên ổn. Dân của chúng chỉ được làm giàu và đó là phương thức duy nhất được cho phép để bảo vệ tổ quốc của chúng.

  Không cần phải đánh. Cờ đại Hán của chúng ta sẽ từ 5 sao thành 6 sao phất phới trên toàn cõi lãnh thổ của chúng. Không bằng súng đạn mà sẽ bằng những văn kiện ký kết từng phần giao nhượng. Văn kiện sau cùng là văn kiện chúng ta viết sẵn cho chúng để chúng XIN ký kết được làm một vùng tự trị trong Đại hán vĩ đại của chúng ta.

  CƯU BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ĐẢNG CS TRUNG QUỐC
  DƯƠNG KHIẾT TRÌ

  Cụ của Hồ Chó Minh sưu tầm

 21. Dai Tran August 28, 2018

  cncs nó đi trước chtb một bước và nó đã xuống hồ cả nút, khakhakha XHCN, xạo hết chỗ nói

 22. Tự Do August 28, 2018

  không sao đâu vn với trung cẩu là ae mà anh mà té thì em đẩy cho ngã luôn kkk

 23. Toàn Nguyễn August 28, 2018

  Kinh tế Tầu cộng đã ở bên bờ vực thẳm rồi thì sao không đạp cho nó một cái nữa, cho nó rơi xuống vực đi để cả thế giới được nhờ. Ai làm phúc cho cả thế giới, đạp cho nó một cái đi.

 24. manh phan August 28, 2018

  Thanh Tâm tên rất đẹp. Một cái tên rất ý nghĩa.

 25. Nguyen Hoan August 28, 2018

  Nhìn chị đơn giản mà đẹp gái.giong nói dễ thương.chuc chị luôn xinh đẹp

 26. CENTURY August 28, 2018

  mỹ quyết tâm tiêu diệt quái thai cộng sản.

 27. Baongan Baongan August 29, 2018

  Vui quá , cái tập đoàn v+ đang bị teo tóp dan

 28. Bee3 November 13, 2018

  Hy vong TQ se sup do mai mai va O bao gio tro thanh mot nuoc an cuop o xam lang toan the gioi! Xin TT Trump se giet het DCSTQ