Type to search

You Might also Like

16 Comments

 1. Nguyen Maria August 8, 2018

  Chào chị

 2. Hằng Phạm August 8, 2018

  Tuyet voi

 3. Một lịch sử đen tối!

 4. My Kỳ August 8, 2018

  Ngay lịch sử của đảng CS Việt Nam cũng nói rõ là : “ Cướp chính quyền “. Vậy chính quyền của ai để mà cướp ? Riêng việc ông Hồ đem hơn 5000 lượng vàng của ông bà Bô đi đút lót cho hai tướng Tàu ô để chúng rút quân khỏi Việt Nam,không ủng hộ cho chính phủ của thủ tướng Trần Trọng Kim thì mới đây mới được nói ra. Như vậy để mọi người thấy rõ việc hối lộ,việc cướp bóc ngày nay đã có truyền thống từ khi chế độ CS mới cướp được chính quyền.

 5. Tam Lam August 8, 2018

  Toi ngay bot dich my noi con cat gi dau kg.xao lon qua chi oi

 6. Hoàng Việt August 8, 2018

  Những ngày tháng này là thời khắc của lịch sử. Việt Nam rồi sẽ quật khởi, rũ bỉ gông xiềng mạnh mẽ đứng lên.

 7. ve Nguyen tuong August 8, 2018

  1945: Pháp đã trao trả chính quyền nhà nước về cho vua Bảo Đại và thủ tướng Trần Trọng Kim. Thằng hồ tàu chó minh uống máu kinh đàn bà lấy danh nghĩa( bịp )chống Thực dân Pháp, dưới sự tiếp tay của thằng đàn anh tàu linh cẩu Mao đã cướp chính quyền từ tay của thủ tướng Trần Trọng Kim. Cái gọi là CMT8 và quốc khánh 2/9 là từ đây dân tộc Việt đã bắt đầu những ngày đen tối nhất, đau thương tang tóc nhất. Dưới sự cai trị của lũ tà quyền cs tay sai tàu cộng đất nc ngày nay đã tang hoan, nát bét về tất cả mọi mặt. Cũng ngày này năm xưa toàn dân hãy xuống đường làm một cuộc cm đúng nghĩa dựt sập lũ dòi bọ, chôn vùi chúng về cõi bên kia địa ngục để khai sinh ra một nhà nc dân chủ tam quyền phân lập VNCH đệ tam. Hãy vùng lên, đứng lên ngẫn cao đầu với TG

 8. Chau Doc Dmx August 8, 2018

  Troi con chưa sang to

 9. nguyen Binh August 8, 2018

  Oi cai lu hai ngoai dang ghet. Chet het me chung may ben my di tai sao luc nao cung cho mom ve vn vay?

 10. Sau Tìm August 8, 2018

  bọn đảng cộng sản hồ chí minh . là lũ phãm quốc .. rước giặc vào nhà

 11. Quốc Hưng hung August 8, 2018

  Nuoc Mỹ TRÊN CẢ VI DẠI KHONG CÓ NUOC THI THẾ HOM NAY DÃ BI TUYỆT CHỦNG VI CHIẾN TRANH

 12. nguyen Binh August 8, 2018

  Noi cho truan nhe! Hao trinh ! May da co tai gi trua hay chi ngoi do ma so sanh xua nay nhung ke hay so sanh thi ko bao gio co tai .tao chi mong dat nuoc tao binh yen la truoc nhat sau do kinh te se tu tu di len..2 tru co tam va co tam tao thay may chac co cai deo gi, tot nhat may chet nhanh di tao se nguyen rua cho may chet som.

 13. Quỳnh Nguyễn August 8, 2018

  Sau tim

 14. Tung Thanh August 8, 2018

  Chẳng biết làm gì nghe cho do buồn… Nghĩ cũng vui..o có dai này chắc tôi chết quá. Hahaha.

 15. tien tran minh August 8, 2018

  Xin chị nói tránh từ liên xô, nga xô, nghe nhắc tên là lòng hận thù bọn quỷ đỏ nga xô bệnh hoạn và đê hèn nhất lịch sử loài người

 16. Sóc Sơn Trần Nguyễn August 22, 2018

  Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu và lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý là quốc gia: Độc lập, Tự chủ, Tự do, Nhân quyền, Dân chủ…;

  __ <^>*_ Về Đối Nội:
  __ Mọi hoạt động phát triển khoa học kỹ thuật chủ yếu ưu tiên dành cho phát triển sản xuất nông nghiệp.
  __ Nông dân là đối tượng ưu tiên 1!
  __ Ai xử dụng không đúng mục đích đất dùng cho nông nghiệp, sẽ bị tịch thu đất để giao cho ai có nhu cầu dùng đất để sản xuất nông nhiệp.

  _ * Ba nguyên tắc cơ bản trong hoạt động chính trị của "Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý" là:
  _ 1: Nhân dân có quyền trực tiếp bầu chọn: Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, dân biểu quốc hội, tòa án,…)–> Không có: cường hào, ác bá, …
  _ 2: Nhân dân có quyền bỏ phiếu cắt chức, truy tố các cá nhân (mà dân đã bầu chọn) bất tài hay phạm pháp. –> Không có: áp bức, bóc lột, công an trị…!
  _ 3: Không chấp nhận các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… tham gia vào bộ máy nhà nước. –> Không có: "đa nguyên, đa đảng", nội loạn, nội chiến…!
  _ * _ Bởi hai nguyên tắc đầu tiên (thể hiện quyền "trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước" của nhân dân), từ sự cảm nhận là mình được tôn trọng, nhân dân sẽ sống và hành động có trách nhiệm hơn trong vai trò làm chủ đất nước…
  _ * _ Nguyên tắc thứ ba tuyệt đối hóa quyền (độc quyền) trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước của nhân dân. Ngăn chặn nạn: lợi ích nhóm, chia rẽ nội bộ, mất đoàn toàn dân.
  _ * Diệt tham nhũng:
  _ Do hệ thống mạng thông tin " Chấm điểm và bỏ phiếu tín nhiệm…" hoạt động 24/24 giờ, nên nhiệm kỳ của của các quan chức trong bộ máy nhà nước ( Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, đại biểu quốc hội, tòa án, …), sẽ được rút ngắn (chưa đầy một tháng), sau khi cá nhân đó có hành vi hay quyết định làm phương hại đến quyền – lợi của nhân dân; sẽ bị truy tố cùng tịch thu tài sản nếu là tham nhũng … và tử hình nếu can tội bán nước, phản quốc…! –> Không có: tham quan, tham nhũng, thuế, phí chồng chất, cưỡng chế cướp đất, cướp nhà …!

  _ <^>* _ Về đối ngoại:
  __ Không "kết bạn" với lãnh đạo những nước dùng "viện trợ', "hỗ trợ"…, nhằm mục đích lôi kéo hoặc biến Việt Nam thành "thuộc địa", bị lệ thuộc về kinh tế lẫn chính trị…
  __ Sẵn sàng kết giao, làm bạn với tất cả những nước có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương trợ, cùng nhau phát triển, nhằm mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân của dân tộc mình.
  __ Bằng mọi biện pháp, kiên quyết lấy lại những vùng đất đai, biển đảo đã bị lân bang xâm chiếm.

  _ * Vì thế:
  _ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau đấu tranh giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi "Ý Trời" của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn (thay đổi chế độ quản lý nhà nước, làm nô lệ cho ngoại bang) để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bởi âm mưu chuyển giao đất nước cho bọn giặc Tàu, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!"…