Type to search

You Might also Like

17 Comments

 1. Omo Teo June 6, 2018

  Vua Hùng có công dựng nước, đảng và bác ta phải có công bán nước

 2. Rainbow Le June 6, 2018

  Sao mấy thằng lãnh đạo ĐẦU BÒ ÓC CHÓ NÃO LỢN THIỂU NĂNG CON CHÁU HỒ CHÓ MINH NÀY NÓ KHÔNG THỬ CHO THUÊ “CHÍNH CĂN NHÀ” CỦA NÓ TRONG 1 NĂM THÔI VỚI ĐÚNG “ĐẶC QUYỀN” MÀ CHÚNG ĐẶT RA ĐỂ XEM CĂN NHÀ ĐÓ SẼ BỊ HUỶ HOẠI NHƯ THẾ NÀO!!!!!
  Trời sẽ tru diệt 36 đời cha 33 đời mẹ những thằng bấm nút đồng ý bán nước.
  Hồ chó minh mày nằm XÌNH THÚI trong ba đình sao không dậy mà xem con cháu mày đang phá nát cơ đồ tổ tiên, đang đưa dân vào vòng nô lệ diệt vong muôn đời.
  Còn mấy thằng ăn cơm quốc gia thờ ma CS bè đảng Huỳnh tấn Mẫm, thằng giặc thầy chùa Trí Quang đâu, sao tụi bay bây giờ NGẬM “MÕM CHÓ” KHÔNG SỦA NHỪ THỜI VNCH nữa đi nào là bàn thờ xuống đường, xách động biểu tình, bom xăng…chúng mày đã tiếp tay phá nát nền TỰ DO DÂN CHỦ YÊN ẤM CỦA MIỀN NAM để bây giờ tên nước VN sắp bị XOÁ SỔ TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI.

 3. Thành Lễ Nguyễn June 6, 2018

  Đừng trách Tàu cộng_ Mà hãy hận những kẻ cầm quyền đất nước Việt-Nam nhu nhược bán rẻ đất nước , lừa dối và bỏ rơi dân tộc Việt Nam ,

 4. Tien Vu June 6, 2018

  Chắc gì đã cho tàu thuê. Có khi cho pháp, anh , …. thuê thì sao. Bố tụi xuyên tạc óc chó

 5. Vô Song June 6, 2018

  Chó đẻ cứ sủa, đất nước và dân tộc Việt Nam vẫn cứ bước đi. Chỉ có những con bò mới nghe và đi theo loài chó đẻ

 6. Vy Luong June 7, 2018

  biểu tình lớn ở sài gòn…

 7. Hong Chau June 7, 2018

  Lu chung no an hoi lo roi

 8. Ut Nguyen June 7, 2018

  Vay tiền tàu cộng về chia nhau rồi bây giờ phải cắt đất để trả nợ chứ sao?đất nước này do bọn chúng cướp đc thì phải tranh thủ nếu ko thẳng khác lên cũng làm vậy thôi.Bọn cầm quyền thổ phĩ csvn cũng chính là bọn tàu cộng nói tiếng việt đó nha?

 9. tuấn phan June 7, 2018

  Chúng nó sẽ gặp quả báo, dat nước sẽ mất, chúng nó bán từ từ sẽ hết, nước vn sẽ thành tây tạng thứ hai

 10. Chau Doc Dmx June 7, 2018

  Thoi thê tao anh hung chinh la luc nây đây .ai ra tay ganh sư nay

 11. Truong Le June 7, 2018

  không thể chấp nhận được-đất nước ta sẽ ra sao-tôi muốn đấu tranh kịch liệt-=

 12. Nguyen Luan June 7, 2018

  Chem chet me cai lu ban nc di

 13. solomon nguyen June 7, 2018

  giai phong mien nam cai gi to cha cs

 14. Anh Kim June 8, 2018

  Dưới lăng kính quân sự khi 3 điểm đặc khu kinh tế rơi vào tay TQ thì việc đầu tiên là chúng âm thầm triển khai vũ khí để phòng thủ cái lưỡi bò mà hiện nay chúng đang phải đối phó với sự triển khai kế hoạch cắt cái lưỡi bò cuả Thế Giới là Hoa Kỳ , Anh , Pháp , Úc , Ấn Độ , Nhật Bản …. sau đó là dần chiếm luôn VN dưới sự âm thầm dâng hiến Giang Sơn VN này cho chúng qua mật ước Thành Đô một cách khôn khéo từng phần . Nói chung là DCSVN đang ráo riết ngầm trợ giúp TQ phòng thủ Biển Đông . Chúng thà để mất nước chứ chẳng để mất đảng . Ta đánh đây là đánh cho TQ và LX cùng các nước XHCN anh em qua lời tuyên bố cuả Lê Duẩn nay đã được thực hiện từng phần … Bên này biên giới là nhà , bên kia biên giới cũng là quê hương , vần thơ này cuả HCM đã chứng minh DCSVN chỉ là tay sai cuả TQ làm nhiệm vụ đánh cho chúng , lấy chữ thống nhất đất nước để làm bình phong . DCSVN rầm rộ mua vũ khí khủng thật ra chỉ là để đánh lưà người dân nghĩ rằng chúng chống lại TQ . Thật ra chúng chẳng bao giờ mở miệng bảo là để đối phó với TQ khi mà chúng luôn coi TQ là một người bạn vàng , một láng giềng tốt . Nếu như Dân tộc VN không kịp thời vùng lên để ngăn chặn việc làm mang nặng tính bán nước này thì sẽ quá muộn , và Tổ Quốc VN kể như chẳng còn nưã theo thời gian . Đặc biệt người Việt bên Mỹ cần phải xóa bỏ đảng phái để mà ủng hộ ông Trump . Bởi lẽ chỉ có vị TT này mới có đủ bản lãnh và cứng rắn để đập TQ trên phương diện Kinh Tế và Quân Sự . Thái độ khùng điên , bất nhất cuả ông ta chưa hẳn là thật , có khi là dùng nó để mà dương Đông , kích Tây mà TQ không thể nào đoán được đường đi nước bước cuả Mỹ . Một khi giao cho TQ 3 điểm trên để thành lập căn cứ quân sự , thì đó là điểm chiến trường một khi chiến tranh trên biển Thái Bình Đương xảy ra , nhân dân VN sẽ lãnh nhận tai họa ! Kinh nghiệm cho thấy : Trong bất cứ cuộc chiến nào , loài CSVN luôn tìm cách bám chặt vào dân để tìm sự sống còn và CSTQ cũng không ngoại lệ !
  Hậu Duệ Hai Bà Trưng

 15. Han Han June 8, 2018

  Ôi VN tôi đâu .đồ hèn nhát mà làm thủ tướng rồi chủ tịch .

 16. Thanh Hoang June 8, 2018

  Hay cho câu…môt ôg chu hèn

 17. Loan Nguyen June 12, 2018

  Tui.cs.chung.may.dom.chung.may.thu.coi.viet.lam.cua.chung.may.co.loi.it.cho.dan.cho.nuoc.o.nhunh.ma.tui.may.noi.tui.may.lanh.dao.tri.tue.nguoi.dan.nguoi.ta.biet.tui
  May.giai.th.ien.thang.cho.tq.nen.tui.may.bi.chung.no.dat.co.nhu.con.cho.nen.tq.keu.lu.cho.cs.tui.may.lam.gi.tui.may.cung.lam.theo.cho.co.biet.loi.it.gi.cho.dat.nuoc